Tất cả những điều bạn cần để thu hút khách hàng với dịch vụ tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp tại Hà Nội của Beeseo

0
3306
Các giải pháp Digital Marketing
Các giải pháp Digital Marketing
Dịch vụ tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp của Beeseo
Dịch vụ tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp của Beeseo
Bạn muốn nắm gọn bí quyết để có thể kinh doanh trực tuyến? Linh hồn của kinh doanh thời nay chính là DIGITAL MARKETING.
Tuy doanh nghiệp nào cũng áp dụng công nghệ này, nhưng liệu chiến lược marketing của quý khách đã đầy đủ hay chưa?

Một chiến dịch marketing là một sợi dây liên kết nhiều mắt xích. Về mặt tổng quan, quy trình đó bao gồm

1. Kiến thiết một website có tốc độ load nhanh, nội dung và thiết kế hấp dẫn, thân thiện.

Quý khách nên tham khảo Jack Ma – doanh nhân giàu nhất châu Á hiện nay. Khi đặt những viên gạch đầu tiên cho website Alibaba, ông đã quan niệm phải làm sao cho người khách hàng “mù tịt” về công nghệ cũng có thể sử dụng hiểu rõ trang web của ông.
Trong website, quý khách nên lồng ghép hình ảnh và giá trị thương hiệu trong thiết kế.

2. Xây dựng quy trình tìm kiếm đo lường

Organic Search hoặc quảng cáo Pay-per-click sẽ giúp quý khách giám sát các chỉ số trong chiến dịch. Điều này cũng giúp sẽ ngăn chặn trường hợp ngân quỹ của quý khách vượt kiểm soát.

3. Chiến thuật Email Marketing

Gửi các email đến đúng đối tượng khách hàng phù hợp. Đây là một chiến dịch hiệu quả so với chi phí thấp phải bỏ ra. Nó có thể giúp quý khách có được những khách hàng trung thành.

4. Tận dụng tất cả các trang mạng xã hội

Ngày nay gần như mỗi người đều dành rất nhiều thời gian trong 24 tiếng mỗi ngày online trên mạng xã hội. Đây chính là cơ hội không thể bỏ qua để quảng bá và xây dựng thương hiệu cho quý khách. Hiện tại marketing trên các mạng xã hội đã phát triển rầm rộ và thậm chí trở thành một ngành nghề hấp dẫn với nhiều kỹ thuật hiệu quả mà chỉ người trong ngành mới biết. Truyền thông nhận dạng giá trị thương hiệu từ các mạng xã hội. Quảng bá thương hiệu thông qua các Clip, bài viết, sự kiện… trên Facebook, Google+, Yahoo, Twitter…

5. Chú trọng vào nội dung

Có nhiều chiến dịch marketing thường áp dụng phương pháp copy nội dung ở những nơi khác. Nhưng đây chính là một sai lầm lớn của quý khách. Kế hoạch nội dung sẽ giúp bạn điều phối các chiến dịch, kế hoạch đăng bài, tổ chức những người xây dựng nội dung, quản lý quá trình edit.

6. Xây dựng Bộ nhận dạng thương hiệu tổng thể

Thiết kế Logo, biểu trưng, slogan, biển hiệu, các ấn phẩm liên quan đến thương hiệu,…
Còn rất nhiều vấn đề cũng như là thủ thuật để quý khách thực hiện một chiến dịch Digital Marketing hoàn hảo. quý khách hãy đến với dịch vụ tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp của Beeseo để cập nhật đầy đủ những phương pháp, thủ thuật mới nhất!

Beeseo là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp Digital Marketing
Beeseo là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp Digital Marketing

Chúng tôi là Beeseo – đại lý chính thức của Google và Facebook ở Việt Nam. Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia Digital Marketing đã có nhiều năm kinh nghiệm chiến đấu trên thương trường. Chúng tôi hiểu rằng, đây là ngành mà những thuật toán, phương pháp luôn thay đổi liên tục. Với kiến thức nền tảng vững chắc và kiến thức luôn cập nhật đầy đủ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chiến dịch tốt nhất!

Với nhiều dự án thành công và được khách hàng ghi nhận, chúng tôi tin chắc sẽ làm cho quý khách hài lòng!

Chúng tôi có thể tư vấn chiến lược Digital Marketing cho tất cả các ngành nghề

 • Bảo hiểm
 • Bất động sản
 • Các khóa học
 • Các trường tuyển sinh
 • Chứng khoán
 • Công ty du học
 • Dịch vụ Spa
 • Điện thoại
 • Hàng tiêu dùng
 • Mua bán xe hơi
 • Thẩm mỹ viện
 • Vận chuyển hàng hóa
 • Văn phòng phẩm

Ngoài tư vấn, chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ Marketing Online để đưa khách hàng về với quý khách

 • Dịch vụ quảng cáoGoogle adwords, bingads, facebook marketing, coc coc, dự án đã hoàn thành.
 • Dịch vụ nội dungviết bài quảng cáo, viết bài rao vặt, viết bài cổ động – tuyên truyền, viết bài theo yêu cầu, dịch tin bài từ báo nước  ngoài, chỉnh sửa nội dung bài.
 • Dịch vụ tối ưu kết quả (SEO) từ khóa TOP 1seo từ khóa, tư vấn từ khóa cho doanh nghiệp, tư vấn chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp, tư vấn thương hiệu online và seo từ khóa cho mọi ngành nghề, lĩnh vực.
 • Dịch vụ đặt backlinks rao vặtĐặt backlinks chất  lượng cao, quản trị Website uy tín từ 500k, Seo mũ trắng mô hình kim tự tháp, rao vặt trên các website.
 • Dịch vụ đào tạo Digital marketingKhóa học lập kế hoạch Digital marketing và 18 kênh Internet Marketing, Facebook Marketing và chiến lược Social Media, sáng tạo nội dung, Seo copywriting.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing trên khắp địa bàn 63 tỉnh thành

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang. Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Định, Bình Dương. Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau. Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông. Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam. Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang. Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa. Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu. Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai. Long An, Nam Định, Nghệ An. Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng. Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình. Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế. Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái. Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng. Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here