Dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài tại Đồng Nai

0
1340

Nội Dung Chính

Dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Đồng Nai

Dịch thuật là một trong những ngành nghề đòi hỏi sự chính xác, tỉ mĩ cao nhất hiện nay. Mỗi câu chữ, từ ngữ là cả một nghệ thuật xử lí. Không những thể người dịch thuật luôn luôn phải am hiểu về văn hóa, nghệ thuật, phong tục tập quán của Quốc Gia tiếng cần dịch mới nắm bắt được ý từ cần dịch ở mức hoàn thiện nhất. Đặc biệt trong ngành tin tức, báo chí người dịch thuật luôn luôn phải truyền tải chính xác nhất nội dung từng câu chữ đến với người đọc. Giải quyết những vấn đề này, BeeSeo là một trong những đơn vị dịch tin bài từ báo nước ngoài chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay tại Đồng Nai, với đội ngũ nhân sự cao cùng với uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tin tức báo chí nước ngoài, đồng thời là đối tác dịch hàng đầu của những tờ báo lớn uy tín nhất hiện nay như Zing, VnExpress, 24h.com.vn,…. do đó, BeeSeo tự tin là một trong những đơn vị dịch tốt nhất hiện nay.

Beeseo nhận dịch thuật sách báo tạp chí đa ngôn ngữ tại Đồng Nai

Sách là tài sản, kiến thức vô giá của trong lịch sử phát triển của con người. Hiện nay, nhu cầu đọc sách báo ngày một tăng lên, sách báo truyền thống đang dần nhường chỗ cho sách báo điện tử bởi tính linh hoạt, cơ động và có thể đọc mọi lúc mọi nơi nhưng không vì thế mà tầm quan trọng của sách , tạp chí bị mờ nhạt đi. Công ty chúng tôi đã hoàn thành khá nhiều cuốn sách dịch thuật về nhiều chuyên ngành, chủ điểm, các sách về phát triển con người…

Một số sách báo tạp chí chúng tôi đã dịch thuật thuộc các chuyên ngành:

– Dịch sách văn học – nghệ thuật.

– Dịch sách Công nghệ thông tin, tài liệu hướng dẫn.

– Dịch sách lĩnh vực luật và y tế.

– Dịch sách và tài liệu tham khảo trong ngành giáo dục.

– Dịch sách thuộc khối chuyên ngành khoa học.

– Dịch thuật sách chuyên ngành pháp luật.

– Dịch sách kiến trúc xây dựng.

– Dịch sách Văn học.

BeeSeo nhận dịch thuật sách văn học nước ngoài tại Đồng Nai

Những ngôn ngữ BeeSeo thường xuyên dịch thuật chuyển đổi từ tin tức, sách, báo chí,.. tại Đồng Nai

– Dịch thuật sách, tin tức, báo chí,.. từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

– Dịch thuật sách, tin tức, báo chí,.. từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

– Dịch thuật sách, tin tức, báo chí,.. từ tiếng Thái Lan sang tiếng Việt và ngược lại.

– Dịch thuật sách, tin tức, báo chí,.. từ tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại.

– Dịch thuật sách, tin tức, báo chí,.. từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt và ngược lại.

– Dịch thuật sách, tin tức, báo chí,.. từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt và ngược lại.

…..

Bất kể là ngôn ngữ nào đi nữa, thuộc chuyên ngành nào đi nữa Beeseo cũng sẽ mang tới cho quý khách những bản dịch tiêu chuẩn, chất lượng hoàn hảo và thời gian dịch thuật tốt nhất.

Beeseo nhận cung cấp dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài trên khắp các tỉnh thành cả nước

• Miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

• Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng

• Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

BeeSeo nhận dịch thuật các loại tài liệu sách tại Đồng Nai

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ dịch tin bài từ bào nước ngoài do Beeseo cung cấp tại Đồng Nai

Quy trình dịch thuật của chúng tôi cũng sẽ phải trải qua đúng quy trình thống nhất gồm 8 bước – đây là quy chuẩn chung trong chuỗi quy trình quản lý chất lượng của công ty chúng tôi. Quý khách hàng cần tham khảo thêm thì nên xem chi tiết trong bài viết “Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng”.

– Hệ thống từ điển chuyên ngành phục vụ cho công tác dịch thuật lớn và cập nhật thường xuyên.

– Sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados giúp biên dịch viên thống nhất từ ngữ, nâng cao chất lượng từ, giảm thời gian và công sức, từ đó giảm giá thành dịch thuật.

– Đội ngũ cộng tác viên đều là những người có kinh nghiệm trong dịch sách, hoạt động trên nhiều lĩnh vực đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch sách cho nhiều chuyên ngành khác nhau.

BeeSeo cung cấp những ngành nghề dịch vụ tại Đồng Nai

Dịch vụ quảng cáoGoogle adwords; bingads; facebook marketing; coc coc; dự án đã hoàn thành.

Dịch vụ nội dungviết bài quảng cáo; viết bài rao vặt; viết bài cổ động – tuyên truyền; viết bài theo yêu cầu; dịch tin bài từ báo nước  ngoài; chỉnh sửa nội dung bài.

Dịch vụ tối ưu kết quả (SEO) từ khóa TOP 1seo từ khóa; tư vấn từ khóa cho doanh nghiệp; tư vấn chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp; tư vấn thương hiệu online và seo từ khóa cho mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Dịch vụ đặt backlinks rao vặtĐặt backlinks chất  lượng cao; quản trị Website uy tín từ 500k; Seo mũ trắng mô hình kim tự tháp; rao vặt trên các website.

Dịch vụ đào tạo Digital marketingKhóa học lập kế hoạch Digital marketing và 18 kênh Internet Marketing; Facebook Marketing và chiến lược Social Media; sáng tạo nội dung; Seo copywriting.

Đến với dịch vụ dịch tin tức nước ngoài của BeeSeo tại Đồng Nai, quý đối tác hoàn toàn yên tâm về chất lượng và phong cách phục vụ của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. BeeSeo luôn luôn nỗ lực hết mình để phát triển các dịch vụ dịch thuật mà công ty đang cung cấp. Ngoài ra, Quý Khách còn có thể liên hệ dịch thuật với BeeSeo bất kì lúc nào 24/7. Đội ngũ BeeSeo sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh chóng uy tín nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here