Dịch vụ quảng cáo online – Nơi này có … Beeseo | Beeseo.vn

0
8725
Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo

Nội Dung Chính

Dịch vụ quảng cáo online – mang khách hàng đến với quý khách

Dịch vụ quảng cáo onlineViệc mở cửa hàng và đợi khách đến đã không phải là mới, và cách chạy tìm từng khách hàng một cũng rất “xưa”. Bây giờ là thời đại của công nghệ thông tin, Bill Gates đã nói: “Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa“. Bill Gates nói điều này vào năm 2007, vậy là cả một thập kỷ rồi. Cho nên việc kinh doanh trên mạng là rất quan trọng. Một yếu tố không thể thiếu của kinh doanh trên mạng chính là quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo online
Dịch vụ quảng cáo online

Hiện nay có các loại dịch vụ quảng cáo online mà các nhà đầu tư hay sử dụng nhất:

 1. Dịch vụ quảng cáo Google (Google Adwords)
 2. Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing
 3. Dịch vụ quảng cáo Bingads
 4. Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc

Ưu điểm của việc quảng cáo online

Tính riêng tại Việt Nam, tỉ lệ người dùng internet là 52% (năm 2016).

Trong đó:

 • 40,73% sử dụng Chrome
 • 15,15% sử dụng Cốc Cốc
 • 10, 82% sử dụng IE (Internet Explorer) , IEMobile
 • Và hơn 1/3 dân số Việt Nam sử dụng facebook, dành hàng đống thời gian để “lang thang” trên face.

Dân số hiện tại của Việt Nam vào khoảng 90 triệu người, khi nhân các tỉ lệ, ta được các con số sau:

 • 9.061.640 người sử dụng Chrome
 • 7.090.200 người sử dụng Cốc Cốc
 • 5.063.760 người sử dụng IE
 • 30.000.000 người sử dụng Facebook

Với số lượng người dùng lớn như vậy thì việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên internet thông qua các kênh quảng cáo của Chrome, Cốc Cốc, IE, Facebook đã trở thành xu hướng hiện tại. Để tăng doanh thu, thì việc tiếp cận khách hàng mục tiêu là vô cùng cần thiết, khi đó cần phải: chọn kênh quảng cáo, mẫu quảng cáo, chạy chiến dịch quảng cáo, tối ưu lợi nhuận, cắt giảm chi phí.

Hiện nay Beeseo đã cung cấp tất cả các dịch vụ quảng cáo nói trên. Với đội ngũ tay nghề “cứng”, kinh nghiệm “lão làng”, Beeseo giúp quý khách khẳng định địa vị, thương hiệu của doanh nghiệp mình, và quan trọng nhất, tìm và giữ khách hàng của mình, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí trực tuyến.

Beeseo cung cấp dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc tại tất cả các tỉnh thành:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang cần giải đáp, tư vấn về Digital Marketing cũng như các vấn đề liên quan, hãy liên hệ với Beeseo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here