Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài của Beeseo tại Lai Châu?

0
2257
Dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài tại Lai Châu

Dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài chất lượng, chính xác nhất tại Lai Châu

Dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài của Beeseo

Với mong muốn đem lại cho quý khách những bản dịch chất lượng, Beeseo chúng tôi hân hạnh giới thiệu dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài tại Lai Châu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

Lai Châu là tỉnh miền núi, nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc. Nơi đây là vùng đầu nguồn đặc biệt xung yếu của sông Đà, nguồn sinh thủy dồi dào và ổn định, cấp nước cho các công trình thủy điện lớn như Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình và vùng châu thổ sông Hồng. Đây là điều kiện quan trọng để Lai Châu phát triển kinh tế nông – lâm nghiệp – thủy sản, góp phần giúp cho kinh tế của tỉnh phát triển bền vững. Tỉnh Lai Châu có đường biên giới giáp với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), có cửa khẩu quốc gia Ma Lù Thàng và nhiều lối mở tiểu ngạch, là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội khu vực biên giới.

Với những lợi thế vô cùng to lớn như vậy thì Lai Châu đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài dẫn đến nhu cầu dịch thuật nơi đây trở lên rất cần thiết. Vì vậy, chúng tôi xin gửi tới quý khách dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài chuyên nghiệp số 1 Lai Châu

Beeseo có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật sách báo tạp chí đa ngôn ngữ

Sách là tài sản, kiến thức vô giá của trong lịch sử phát triển của con người. Hiện nay, nhu cầu đọc sách báo ngày một tăng lên, sách báo truyền thống đang dần nhường chỗ cho sách báo điện tử bởi tính linh hoạt, cơ động và có thể đọc mọi lúc mọi nơi nhưng không vì thế mà tầm quan trọng của sách , tạp chí bị mờ nhạt đi. Công ty chúng tôi đã hoàn thành khá nhiều cuốn sách dịch thuật về nhiều chuyên ngành, chủ điểm, các sách về phát triển con người…

Beeseo tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã dịch thuật, chuyển ngữ được khá nhiều quyển sách về nhiều lĩnh vực như : Giáo dục, y tế, văn hóa xã hội .. Chúng tôi góp phần nhỏ của mình vào khá nhiều sách tham khảo:Toán, Lý , Hóa, Lịch sử thế giới cận đại,  Sách CNTT ….

Dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài
Dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài
Đó là một trong những yếu tố chính khiến chúng tôi tự tin với dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài sang tiếng việt, dịch thuật sách song ngữ, hoặc dịch sách tiếng việt sang tiếng nước ngoài với chi phí hợp lý nhất cùng với thời gian tối ưu nhất.

Quý khách cần dịch tài liệu – sách báo – tạp chí sang những ngôn ngữ nào ?

Dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài của Beeseo
Dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài của Beeseo
 • Dịch tài liệu Anh – Đức – Anh
 • Dịch thuật Anh – Trung – Anh
 • Dịch tiếng Anh – Nga – Anh
 • Dịch tin bài Anh – Pháp -Anh
 • Dịch sách Anh – Ả-rập – Anh
 • Dịch báo Anh – Tây Ban Nha – Anh
 • …………………

Bất kể là ngôn ngữ nào đi nữa, thuộc chuyên ngành nào đi nữa Beeseo cũng sẽ mang tới cho quý khách những bản dịch tiêu chuẩn, chất lượng hoàn hảo và thời gian dịch thuật tốt nhất.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài hàng đầu tại tỉnh Lai Châu

 • Thành phố Lai Châu
 • Huyện: Mường Tè, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Than Uyên, Tân Uyên, Nậm Nhùn

Ngoài ra, Beeseo còn cung cấp dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài trên khắp các tỉnh thành cả nước

• Miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

• Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng

• Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ dịch tin bài từ bào nước ngoài do Beeseo cung cấp

Quy trình dịch thuật của chúng tôi cũng sẽ phải trải qua đúng quy trình thống nhất gồm 8 bước – đây là quy chuẩn chung trong chuỗi quy trình quản lý chất lượng của công ty chúng tôi. Quý khách hàng cần tham khảo thêm thì nên xem chi tiết trong bài viết “Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng”.

 • Hệ thống từ điển chuyên ngành phục vụ cho công tác dịch thuật lớn và cập nhật thường xuyên.
 • Sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados giúp biên dịch viên thống nhất từ ngữ, nâng cao chất lượng từ, giảm thời gian và công sức, từ đó giảm giá thành dịch thuật.
 • Đội ngũ cộng tác viên đều là những người có kinh nghiệm trong dịch sách, hoạt động trên nhiều lĩnh vực đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch sách cho nhiều chuyên ngành khác nhau.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

 • Dịch vụ quảng cáoGoogle adwords; bingads; facebook marketing; coc coc; dự án đã hoàn thành.
 • Dịch vụ nội dungviết bài quảng cáo; viết bài rao vặt; viết bài cổ động – tuyên truyền; viết bài theo yêu cầu; dịch tin bài từ báo nước  ngoài; chỉnh sửa nội dung bài.
 • Dịch vụ tối ưu kết quả (SEO) từ khóa TOP 1seo từ khóa; tư vấn từ khóa cho doanh nghiệp; tư vấn chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp; tư vấn thương hiệu online và seo từ khóa cho mọi ngành nghề, lĩnh vực.
 • Dịch vụ đặt backlinks rao vặtĐặt backlinks chất  lượng cao; quản trị Website uy tín từ 500k; Seo mũ trắng mô hình kim tự tháp; rao vặt trên các website.
 • Dịch vụ đào tạo Digital marketingKhóa học lập kế hoạch Digital marketing và 18 kênh Internet Marketing; Facebook Marketing và chiến lược Social Media; sáng tạo nội dung; Seo copywriting.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ dịch tin bài từ báo nước ngoài uy tín và chất lượng nhất. Dù quý khách muốn dịch sách và tài liệu chuyên ngành sang bất kỳ ngôn ngữ nào, dịch thuật Beeseo sẽ trả về cho quý khách bản dịch hoàn hảo và chuẩn xác nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here