Bí kíp dịch vụ SEO bền vững cho các trường tuyển sinh ở Hà Nội giờ mới tiết lộ của Beeseo

0
3147
Dịch vụ SEO phù thủy cho văn phòng phẩm của Beeseo
Dịch vụ SEO phù thủy cho văn phòng phẩm của Beeseo

Nội Dung Chính

Cơ hội cần chớp ngay cho các trường và trung tâm dạy nghề

Hiệp định AEC vừa ký kết được dự báo sẽ khuynh đảo thị trường lao động ở Việt Nam. Lao động người Việt sẽ phải cạnh tranh với các lao động Philipines, Singapore, Malaysia, Indonesia,… Hiệp định này đòi hỏi tiêu chuẩn về chuyên môn và ngoại ngữ ở từng lao động một. Do vậy, chắc chắn trong thời gian tới sẽ bùng nổ nhu cầu học vì năng lực thay vì bằng cấp của người Việt. Đây là cơ hội hiếm có cho các trường đại học và các trung tâm dạy nghề.

Các sinh viên sẽ lựa chọn trường để đầu quân phù hợp hơn so với trước đây. Họ sẽ tìm kiếm thông tin về các chương trình học thông qua Internet. Theo đúng số liệu, 70% người sử dụng không tìm kiếm thông tin ở các trang thứ 2. Nghĩa là, chừng nào các trường đại học áp dụng SEO cho chương trình đào tạo của mình, họ sẽ có thêm 70% lượng sinh viên tiềm năng nữa.

Vậy, làm sao để các thông tin, các chương trình học, Website của các trường đại học sẽ đứng trong top 10 tìm kiếm của Google? Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi, dịch vụ SEO bền vững cho các trường tuyển sinh.

Xu hướng tất yếu sắp tới sẽ là học vì năng lực thay vì bằng cấp.
Xu hướng tất yếu sắp tới sẽ là học vì năng lực thay vì bằng cấp.

Khái niệm SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, nghĩa là đưa website lên top công cụ tìm kiếm. Đây là bí mật giúp các doanh nghiệp có mặt trong những kết quả tìm kiếm và giành lợi thế lớn để cạnh tranh khách hàng. Chân lý là, khi người học không lựa chọn trường của bạn, họ sẽ lựa chọn đối thủ của bạn.

Dịch vụ SEO bền vững cho các trường tuyển sinh của Beeseo

Beeseo chúng tôi là công ty hàng đầu thị trường về các giải pháp Marketing Online. Chúng tôi là đại lý chính thức của Google và Facebook ở Việt Nam. Chúng tôi rất có kinh nghiệm SEO trong lĩnh vực đào tạo qua những dự án đã làm với các trường học, các tổ chức giáo dục.

Chúng tôi, Beeseo, nhận cung cấp dịch vụ SEO bền vững cho tất cả các trường

 • Tất cả các cấp độ: Trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học)
 • Tất cả các mô hình của trường: công lập, dân lập, bán công, tư thục
 • Tất cả các hình thức đào tạo: chính quy, tại chức, đào tạo từ xa, trường đại học trực tuyến
  Tất cả các trường đại học: Trường đại học, Viện đại học, Đại học, Học viện, Nhạc viện,
 • Tất cả các khối ngành: Khoa học giáo dục và giáo viên, Nghệ thuật, Kinh doanh và quản lý; Pháp luật, Khoa học sự sống; Khoa học tự nhiên, Toán và thống kê; Máy tính và công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật; Kỹ thuật; Sản xuất và chế biến; Kiến trúc và xây dựng; Nông lâm và thủy sản; Thú y, Sức khỏe, Nhân văn; Khoa học xã hội và hành vi; Báo chí và thông tin; Dịch vụ xã hội; Khách sạn, du lịch, thể thao và dịch vụ cá nhân; Dịch vụ vận tải; Môi trường và bảo vệ môi trường; An ninh, quốc phòng.
 • Tất cả các chương trình: Đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu
 • Các ngành đào tạo: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, xuất nhập khẩu, logistics, quản trị kinh doanh, Luật, Thông tin kinh tế, Xây dựng, Thủy lợi, Giao thông – Vận tải.
 • Các chứng chỉ kinh tế – tài chính: ACCA, CPA, ACA, CFA, CIMA, CIA, CMA,
 • Các chứng chỉ về ngoại ngữ: A1, A2, B1, B2, C1, C2
 • Các chứng chỉ tin học: A, B
 • Các chứng chỉ về kỹ năng mềm

Những giá trị mà quý khách đạt được khi sử dụng dịch vụ SEO bền vững của chúng tôi

 • Chúng tôi có dịch vụ tư vấn từ khóa miễn phí. Đây là những từ khóa chính xác nhất giúp bạn lọt vào TOP 10 kết quả tìm kiếm của Google, Bing, Yahoo. Chúng tôi có thể tư vấn từ khóa cho bất cứ ngành nghề nào của quý khách.
 • Chúng tôi có thể phân tích các từ khóa đang là xu hướng của người sử dụng google. Điều này có thể giúp bạn nắm bắt đúng phân khúc phục vụ cho công việc kinh doanh.
 • Quý khách luôn nắm rõ hiệu quả SEO một cách chi tiết. Hiệu quả SEO dựa trên các tiêu chí như số từ khóa đưa khách hàng đến website, time on site, số trang web mà khách hàng đã xem.
 • Tiết kiệm và hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp quảng bá truyền thống như TV, Radio, Tạp chí. Một ngày có thể đưa sản phẩm của bạn đến với hàng nghìn người dùng Internet. Đây là điều ngoài khả năng của một nhân viên kinh doanh.
 • Định vị thương hiệu online cho sản phẩm của bạn.

Ngoài Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO ở 63 tỉnh thành ở Việt Nam

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ SEO bền vững cho các trường tuyển sinh của Beeseo sẽ giúp bạn có thêm nhiều sinh viên tiềm năng
Dịch vụ SEO bền vững cho các trường tuyển sinh của Beeseo sẽ giúp bạn có thêm nhiều sinh viên tiềm năng

Ngoài dịch vụ SEO từ khóa, Beeseo cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến marketing online

 • Dịch vụ quảng cáoGoogle adwords, bingads, facebook marketing, coc coc, dự án đã hoàn thành.
 • Dịch vụ nội dungviết bài quảng cáo, viết bài rao vặt, viết bài cổ động – tuyên truyền, viết bài theo yêu cầu, dịch tin bài từ báo nước  ngoài, chỉnh sửa nội dung bài.
 • Dịch vụ tối ưu kết quả (SEO) từ khóa TOP 1seo từ khóa, tư vấn từ khóa cho doanh nghiệp, tư vấn chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp, tư vấn thương hiệu online và seo từ khóa cho mọi ngành nghề, lĩnh vực.
 • Dịch vụ đặt backlinks rao vặtĐặt backlinks chất  lượng cao, quản trị Website uy tín từ 500k, Seo mũ trắng mô hình kim tự tháp, rao vặt trên các website.
 • Dịch vụ đào tạo Digital marketingKhóa học lập kế hoạch Digital marketing và 18 kênh Internet Marketing, Facebook Marketing và chiến lược Social Media, sáng tạo nội dung, Seo copywriting.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa cho công ty du học uy tín giá rẻ

Bước 1 : Làm việc với khách hàng và tiếp nhận các yêu cầu, thông tin của khách hàng.
Bước 2 : Phân tích các đối thủ cạnh tranh, các từ khóa tiềm năng trong ngành nghề và phân khúc cụ thể.
Bước 3 : Gửi bảng đề xuất về từ khóa và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 4 : Hai bên ký kết hợp đồng.

Bước 5 : Bắt đầu thực hiện SEO từ khóa cho khách hàng theo kế hoạch.

Bước 6 : Gửi báo cáo chi tiết định kỳ cuối mỗi tuần và cuối mỗi tháng để khách hàng tiện theo dõi.

Bước 7 : Lập bảng thống kê ranking của từ khóa và bàn giao khách hàng.

Bước 8 : Duy trì thứ hạng của từ khóa theo hợp đồng.

* Cam Kết

+ Đảm bảo đúng thời hạn và vị trí của từ khóa lên TOP theo hợp đồng.

+ Đội ngũ SEO đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến nhiều dự án, 100% có bằng đại lý Google.

+ Khách hàng sẽ thanh toán khi từ khóa đã lên TOP của hợp đồng.

Hãy liên hệ với hotline chúng tôi để giành lại lượng khách hàng tiềm năng!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here