Cạn lời với lưu lượng khách hàng tăng vọt nhờ dịch vụ SEO phù thủy cho Văn phòng phẩm tại Hà Nội của Beeseo!

0
3086
Dịch vụ SEO phù thủy cho văn phòng phẩm của Beeseo
Dịch vụ SEO phù thủy cho văn phòng phẩm của Beeseo

“Phải chi tôi biết từ cách đây hai năm!

Khi sinh viên start-up

Cách đây hai năm, tôi vẫn là sinh viên năm cuối của một trường cao đẳng ở Hà Nội. Những ngày làm tốt nghiệp, nghĩ về áp lực khi ra trường phải tìm cho bằng được một “việc nhẹ lương cao” mà tôi cứ thở dài. Ở thời điểm đó tôi sắp sửa có tấm bằng trung bình, chưa có nổi nửa năm kinh nghiệm, tiếng Anh nói thạo mỗi từ Hello với Goodbye. Có doanh nghiệp nào dở hơi gánh “quả tạ” về như mình? Vậy là tôi quyết định start up!

Nói Start up nghe cho Mr. Oai, chứ thực ra mô hình kinh doanh cũng không có gì mới. Tôi mở công ty TNHH Văn phòng phẩm. Thế là ra tiệm in in một xấp cạc vi sít “chủ tích công ty kiêm Tổng giám đốc điều hành”. Hào hứng, phấn khởi mơ về một tương lai “làm giàu không khó”.

Muôn vàn khó khăn

Và giấc mơ của tôi sớm tan tành mây khói chỉ sau 1 tháng. Không có bất cứ một khách hàng nào đoái hoài tới công ty của tôi. Sau 8 tháng, gánh nặng trên vai khiến tôi stress nặng: tiền thuê văn phòng, tiền trả lương nhân viên, tiền thuế,… Đã có lúc tôi muốn bỏ việc kinh doanh đi tìm một công việc chân tay cho đầu óc đỡ phải nghĩ.

Trong những giây phút “hấp hối” về tinh thần như vậy, tôi may mắn nghe về SEO. Đó là một trong những công cụ của marketing trực tuyến. Thực ra lúc đó tôi cũng không đặt niềm tin mấy vào các phương pháp này, sau khi đốt tiền vào các khóa học kiểu như “chạy doanh số Facebook” mà áp dụng không có kết quả gì. Tuy vậy, phương pháp này có những điểm khác biệt rất rõ khiến tôi có chút hi vọng “nơi cuối con đường”. Và kết quả là…

Khi kinh doanh văn phòng phẩm, quý khách sẽ cạnh tranh với nhiều đối thủ khác nhau
Khi kinh doanh văn phòng phẩm, quý khách sẽ cạnh tranh với nhiều đối thủ khác nhau

“Ngã ngửa” với “phép màu” SEO

Sau tháng rưỡi, đang mặt chau mày ủ, tôi giật mình khi nghe tiếng chuông hotline lên. Khách gọi! Bắt đầu có hi vọng trở lại. Sau 3 ngày, có 1 văn phòng đã đặt hàng với tôi một đơn hàng khá lớn. Khỏi nói cảm giác của tôi lúc đó.

Và đó là 3 tháng hạnh phúc khi mà dòng tiền dần chảy về túi tôi để tôi trang trải các khoản nợ, trả lương cho nhân viên.

Đây đã là tháng thứ 13 kể từ ngày tôi áp dụng SEO. Chỉ sau 9 tháng, công ty của tôi đã tìm được điểm hòa vốn, tôi bắt đầu làm ăn có lãi. Mỗi tháng thu nhập của tôi cũng gấp vài lần bạn bè đồng trang lứa đi làm công ăn lương…”

Câu chuyện trên là một trong số ít những câu chuyện về các công ty, cơ sở kinh doanh cất cánh trong những thời khắc khó khăn nhất. Vậy mấu chốt giúp Giám đốc trẻ ở trên ghi được “bàn thắng phút 89” là gì? Không nghi ngờ gì nữa, đó chính là SEO!

Tại sao SEO lại quan trọng đến vậy?

Trong quá khứ, không phải sản phẩm của công ty bạn ở trên không tốt. Tuy vậy bạn ấy đã mắc sai lầm lớn nhất trong kinh doanh, đó là không làm cho khách hàng biết đến sản phẩm của mình. Những người có nhu cầu mua hàng luôn có thói quen tìm kiếm thông qua Google. SEO chính là động tác đưa sản phẩm của mình lên top đầu các trang tìm kiếm. Khách hàng nhìn thấy sẽ tự nhủ: “hàng của ông này lên trang đầu Google chắc chắn là tốt rồi, mắc mớ tìm sang trang khác chi mệt.” Và họ ngay lập tức quyết định đặt hàng luôn. Đó là lý do tại sao những công ty nằm ở các trang sau ít khi được khách hàng gọi đến.

Dịch vụ SEO phù thủy cho văn phòng phẩm tại Hà Nội của Beeseo sẽ giúp bạn!

SEO còn rất mới với nhiều công ty, tổ chức, cơ sở kinh doanh ở Việt Nam. Vì vậy Beeseo đặt ra sứ mệnh phục vụ cá các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội “cạnh tranh đẹp” với các ông lớn. Đây là điều hoàn toàn có thể với công nghệ SEO và các công cụ marketing online!

Beeseo có đội ngũ các “chiến binh” SEO hàng đầu với nhiều năm tu luyện các chứng chỉ từ nước ngoài. Chúng tôi cũng là đại lý chính thức của Google và Facebook ở Việt Nam. Beeseo cũng từng rất thành công ở nhiều dự án trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau và được khách hàng tin tưởng trọn vẹn.

Chúng tôi có khả năng đưa website của quý khách lên top đầu các trang tìm kiếm từ khóa được yêu cầu.

Chúng tôi mát tay với tất cả các sản phẩm văn phòng phẩm của bạn

Giấy Double A4, giấy IKplus A4, bìa ngoại A4. Giấy Supreme, bìa mica trung, giấy than hose. Giấy giao việc 3×4, file 3 ngăn shuter, khay mica 3 tầng. Khay mica 3 tầng, giá cắm bút, khay nhựa 3 tầng. Bút bi, mực dấu Cửu Long, hồ nước Thiên Long. Sổ bìa cứng A4, phiếu thu 1 liên, dập ghim Deli. Máy tính Casio, băng dính trong, ghim dập. Bút dính bàn đôi, đục 2 lỗ Delly, sổ lò xo. Giá cắm bút, băng dính 2 mặt 5cm, hồ khô Bến Nghé. Chia file 12 lá bìa, giấy vệ sinh Watersilk, khăn giấy ăn hộp Pulppy. Phiếu xuất kho 2 liên A4, giấy ePaper A4, giấy Ik plus A4. Giấy in Double A4, giấy in ảnh có vân 2 mặt, sổ bìa. File càng cua Plus 5-7cm, trình ký nhựa Shute 1 mặt, bút xóa Thiên Long. Kẹp sắt màu, kéo Deli, phiếu giao việc. Bút nhớ dòng Luxorto, file 20 lá Thiên Long, giấy in A4 Smartist. Giấy in, bìa màu, bìa Mica. File – kẹp tài liệu, file kẹp trình ký, giấy than. Giấy fax nhiệt, bút bi – bút nước, bút viết bảng – bút dạ màu. Bút nhớ dòng, bút phủ – băng phủ, các loại sổ. Bút chì, máy tính, sổ đựng card – sổ điện thoại. Gọt chì – tẩy chì, băng dính, cắt băng dính. Dập ghim – gỡ ghim, ghim – hộp ghim, đục lỗ. Kẹp vẽ, dao-kéo, hộp dấu – mực dấu. Hồ dán – keo dán, thẻ – phù hiệu, thước các loại. Giấy dính, chia file các loại, vòng xoắn gáy. Phong bì các loại, đĩa CD, giấy vệ sinh – túi nilong. Mực máy in – linh kiện, máy in, các loại kẹp – vẽ. Sổ da, phiếu thu, chi – xuất, nhập.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO trên địa bàn 63 tỉnh thành Việt Nam

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang. Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Định, Bình Dương. Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau. Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông. Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam. Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang. Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa. Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu. Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai. Long An, Nam Định, Nghệ An. Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng. Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình. Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế. Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái. Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng. Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ SEO phù thủy cho văn phòng phẩm của Beeseo
Dịch vụ SEO phù thủy cho văn phòng phẩm của Beeseo

Dịch vụ SEO phù thủy cho văn phòng phẩm tại Hà Nội của Beeseo

  • Chúng tôi không bao giờ áp dụng các thủ thuật như quảng bá spam, cho thuê liên kết, liên kết tương hỗ, đăng nộp bài viết,… Đó là những phương pháp hoặc đã lỗi thời, hoặc sẽ khiến cho website của quý khách bị tẩy chay về lâu dài.
  • Với chúng tôi, mỗi yếu tố nhỏ của SEO đều là một trận chung kết. Đầu tiên là tối đa hiệu quả Content, Backlinks và Domain Keys. Kể cả những chi tiết nhỏ như Meta description, Keywords, Internal Link, Sitemap, Tốc độ load,… chúng tôi cũng rất đầu tư chăm sóc. Từ đó, hiệu quả SEO của quý khách sẽ cao hơn và bền vững hơn.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến Marketing Online

  • Dịch vụ quảng cáoGoogle adwords, bingads, facebook marketing, coc coc, dự án đã hoàn thành.
  • Dịch vụ nội dungviết bài quảng cáo, viết bài rao vặt, viết bài cổ động – tuyên truyền, viết bài theo yêu cầu, dịch tin bài từ báo nước  ngoài, chỉnh sửa nội dung bài.
  • Dịch vụ tối ưu kết quả (SEO) từ khóa TOP 1seo từ khóa, tư vấn từ khóa cho doanh nghiệp, tư vấn chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp, tư vấn thương hiệu online và seo từ khóa cho mọi ngành nghề, lĩnh vực.
  • Dịch vụ đặt backlinks rao vặtĐặt backlinks chất  lượng cao, quản trị Website uy tín từ 500k, Seo mũ trắng mô hình kim tự tháp, rao vặt trên các website.
  • Dịch vụ đào tạo Digital marketingKhóa học lập kế hoạch Digital marketing và 18 kênh Internet Marketing, Facebook Marketing và chiến lược Social Media, sáng tạo nội dung, Seo copywriting.

    Chúng tôi cam kết các dịch vụ của Beeseo sẽ làm quý khách vô cùng hài lòng!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here