Khóa học lập kế hoạch Digital Marketing tại Beeseo

0
5195
Khóa học Digital Marketing, Internet Marketing
Khóa học Digital Marketing, Internet Marketing

Nội Dung Chính

Khóa học Digital Marketing, Internet MarketingGần như 100% doanh nghiệp tại Việt Nam không biết tận dụng được ưu thế vượt trội của Internet Marketing, Digital Marketing. Tốn rất nhiều tiền nhưng không hiệu quả, bởi vì nhân viên doanh nghiệp không biết lập kế hoạch, xây dựng chiến lược Internet Marketing hiệu quả, thông minh; không tối ưu được chi phí đến từng đơn hàng, và không có ý tưởng sáng tạo để định vị thương hiệu, làm thương hiệu lâu bền trên Internet. Do đó kinh doanh càng ngày càng thua lỗ hoặc chi phí trở nên đắt đỏ.

Digital Marketking và Internet Marketing
Digital Marketking và Internet Marketing

Bill Gates nói câu này vào năm 2007, đến nay đã cả thập kỷ rồi, thời gian đã được chứng thực điều này rõ ràng!

Đào tạo Digital Marketing hàng đầu Việt Nam

Công ty quảng cáo Beeseo là công ty hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm Digital Marketing, Internet Marketing nhiều năm chuyên tư vấn nội dung số, lập kế hoạch chạy quảng cáo chi phí hợp lí cho hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhân với hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ ngay với Beeseo để có cơ hội trải nghiệm tại Beeseo, đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing.

Với khóa học Digital Marketing, Internet Marketing, quý khách có thể tiết kiệm được 50% ngân sách, hoặc có thu nhập cao hơn hẳn.

Chúng tôi đem đến khóa học Digital Marketing (Internet Marketing) – Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn quốc tế, giúp doanh nghiệp thâu tóm khách hàng mục tiêu vượt xa đối thủ!

ĐỪNG THAM GIA KHÓA HỌC NÀY NẾU BẠN MUỐN NHƯỜNG HẾT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CHO ĐỐI THỦ!

Khóa học Digital Marketing, Internet Marketing
Khóa học Digital Marketing, Internet Marketing

Nội dung khóa học

Buổi 1: Khái niệm về Marketing , quy trình RSPTMMIC , Tìm hiểu Branding, PR, Truyền thông, quảng cáo. Phân nhóm giải quyết bài toán Marketing thực tế của học viên. Triển khai sử dụng phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp. Giới thiệu 18 kênh Digital Marketing.
Buổi 2: Nghiên cứu thị trường thực tế, Customer insights, nghiên cứu sản phẩm, đối thủ, media plan của các nhóm thực tế. Hướng dẫn khai thác Media Plan của đối thủ, tìm kiếm thông điệp và Concept của đối thủ và của doanh nghiệp.
Buổi 3: Hướng dẫn quy trình lập Marketing Plan và Media Plan cũng như Branding Plan.Nghiên cứu và thực hành Customer insight và sáng tạo Concept marketing, Viral content.
Buổi 4: Booking Media, Digital PR và Forum seeding, Email Marketing và Integrated Marketing, Lâp Media plan và sale kit
Buổi 5: Hướng dẫn tạo lập Landing Page truyền thông hay bán hàng theo tiêu chuẩn CRO, SEO, SMO, Call-to-Action.Seo mind và chiến lược SEO.
Buổi 6: Chiến lược SEO, tích hợp SEO trong Internet Marketing, Google Place , cài đặt công cụ đo lường
Buổi 7: Hướng dẫn sử dụng Adwords của Google để tìm kiếm bộ từ khóa cũng như tạo lập chiến dịch adwords cho các dự án đang triển khai cũng như lập tài khoản adwords
Buổi 8:  Quảng cáo Re-Marketing và GDN và Video ads.
Buổi 9: Youtube Marketing, Seo video, quảng bá video, Viral video và sản xuất video
Buổi 10: Facebook , marketing và tạo dựng cộng đồng, Cách tăng like facebook, Bí quyết tăng hàng trăm ngàn Fan trên Facebook
Buổi 11: Các case study về Marketing Plan, các nhóm hoàn thiện Marketing plan của mình để chuẩn bị thuyết trình tốt nghiệp
Buổi 12: Thuyết trình Marketing Plan của người làm Marketing Manager, chấm điểm và trao chứng nhận tốt nghiệp.

 

Tham gia khóa học Digital Marketing, quý khách có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đồng tiền thuê chuyên gia tư vấn!

Beeseo còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here