3 điều cần nhớ khi bán dịch vụ Seo

0
1909

Nội Dung Chính

Trong sáu năm qua, tôi đã may mắn được tham gia vào một số dự án SEO thành công của các công ty lớn trong danh sách Fortune 100. Và tất nhiên, cũng có một vài dự án không thành công.

Khi phân tích tất cả các chi tiết, tôi nhận thấy có ba yếu tố phổ biến đóng vai trò mấu chốt để có thể bán được dịch vụ SEO cho khách hàng. Hãy ghi nhớ ba điều sau đây để giúp bạn giành chiến thắng với nghề kinh doanh dịch vụ Seo

1. Đừng làm phức tạp Seo.

Khi bán dịch vụ SEO cho khách, điều quan trọng phải nhớ rằng đừng huyên thuyên và nói về Seo như một niềm đam mê như. Bạn có đang nói chuyện với một người biết về Seo vừa đủ để hiểu Seo mang lại hiệu quả lớn như thế nào, nhưng là không đủ ( thông thường là như thế ) để chia sẻ đam mê với bạn.

Bạn phải chắc chắn rằng bạn đã cho khách hàng biết bạn đủ khả năng để Seo cho họ, chứ đừng cố tỏ ra thông minh để “ngồi lên đầu” họ.

Giải thích cho khách hàng về quy trình làm việc với một chút kiến thức cao, phân tích về những lợi ích mà bạn nhìn thấy khách hàng có thể đạt được sau khi Seo. Và đừng quên nói chuyện một chút về thành công mà bạn đã có khi làm việc với các khách hàng khác.

2. Cần có kế hoạch Seo.

Việc đầu tiên là bạn cần làm một phân tích cho trang web của khách hàng và xác định các lợi ích sẽ đạt được trước khi bày các dịch vụ SEO.

Bạn không muốn nói quá chi tiết về cách làm Seo của mình, rõ ràng là như vậy, nhưng bạn sẽ có thể chỉ ra cho khách hàng các sai sót trong nỗ lực tự làm Sel của họ kèm theo một kế hoạch về việc bạn sẽ xử lý nó như thế nào. Điều này khiến khách hàng giống như bị “bắt thóp” và họ bắt đầu tự tin rằng bạn chính là người mà họ cần.

3. Hãy đam mê những gì bạn làm

Điều này không trái với điều 1, vì nó là vấn đề cá nhân của bạn. Đam mê Seo với tôi là điều đương nhiên và tôi yêu những gì mình đang làm. Và nhiều người đang đọc bài này cũng sẽ công nhận như vậy!

Hãy chắc chắn rằng niềm đam mê và sự nhiệt tình của bạn được khách hàng cảm nhận, nhớ là “cảm nhận” qua cách bạn nói chuyện, cách bạn thể hiện, và nhiệt huyết trong bài trình bày của bạn.

Sẽ hơi khó khi phải cân bằng giữa việc thể hiện tính chuyên nghiệp và đam mê. Nhưng nếu đam mê thực sự và tinh tế, bạn sẽ làm được.

Sẽ là một chặng đường dài trong việc làm một ai đó cảm thấy tự tin rằng họ đã thuê được người thích hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here