Đâu Là GIẢI PHÁP Cho Marketing Online – Nếu Google, Youtube, Facebook,.. BỊ CẤM tại Việt Nam ???

0
989

Khoản 2 điều 34 Dự thảo Luật An ninh mạng Việt Nam do Bộ Công an chủ trì soạn thảo vào đầu tháng 11-2017 có đoạn “Các doanh nghiệp nước ngoài khi cung cấp dịch vụ viễn thông, internet tại Việt Nam phải tuân thủ pháp luật, tôn trọng chủ quyền, lợi ích, an ninh quốc gia Việt Nam, có giấy phép hoạt động, đặt cơ quan đại diện, máy chủ quản lý dữ liệu người sử dụng Việt Nam trên lãnh thổ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam…”, Điều này có nghĩa là quảng cáo Facebook, Google, Youtube, Skype,… có khả năng bị cấm ở Việt Nam nếu không có văn phòng đại diện và máy chủ đặt ở Việt Nam. Theo nhiều chuyên gia phân tích thì đối với một thị trường nhỏ nhưng Việt Nam việc buộc các ông lớn phải đầu tư một khoản kinh phí lớn để đặt văn phòng và máy chủ hầu như bất khả thi.

Nếu Facebook và Google chính thức bị cấm ở Việt Nam thì sẽ là một thách thức vô cùng lớn cho các cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng marketing onine như là một kênh chính để tăng sale và brand vì theo thống kê thì Facebook và Google quyết định hơn 80% doanh số của họ

Đâu là giải pháp khi Facebook và Google bị cấm

== > Vậy đâu là giải pháp thay thế ???

Khi không còn Facebook và Google, người dùng, doanh nghiệp và cả các nhà quảng cáo sẽ đổ xô qua sử dụng những kênh có tính năng tương tự nhưng được cấp phép tại Việt Nam. Điển hình là Cốc Cốc và Zalo. Nếu xét ở thời điểm hiện tại khi quảng cáo fb và Google vẫn là bá chủ tại Việt Nam thì Cốc Cốc và Zalo chỉ là những kênh phụ trợ, những kênh bổ sung vào chiến lược đa kênh trong một plan digital marketing, nhưng câu chuyện sẽ hoàn toàn khác khi không còn 2 ông lớn kia. Lúc này tất cả sẽ dồn về Cốc Cốc và Zalo, nhà nhà Cốc Cốc Ads, người người Zalo Ads.

Đối với các chủ cửa hàng đang kinh doanh trên Facebook, việc truy cập Facebook thường xuyên để tư vấn, xử lý các đơn hàng là hết sức cần thiết. Thế nhưng nếu như rơi vào trường hợp Facebook bị chặn, không vào được các bạn phải làm thế nào? Khi đó bài viết Facebook bị chặn, không vào được – Cách khắc phục chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp khắc phục hiệu quả dành cho các bạn

Quá nhiều người chạy ads, quá nhiều sản phẩm đăng bán trên Cốc Cốc và Zalo dẫn đến hiệu quả quảng cáo giảm đi. Lúc này không còn là câu chuyện chạy ads thông thường mà sẽ là câu chuyện của KINH NGHIỆM của DỊCH VỤ và của UY TÍN.

Hãy nhớ rằng từ đầu năm 2015 Quảng Cáo BeeSeo đã là một trong những đối tác chính thức đầu tiên của Cốc Cốc ở khu vực phía nam. Quảng Cáo BeeSeo cũng đang là đối tác Agency của Zalo, CEO Võ Tuấn Hải của Quảng Cáo BeeSeo cũng là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được Zalo cấp chứng chỉ Zalo Ads Quality Professional (chứng chỉ công nhận về kiến thức và kỹ năng liên quan đến các giải pháp quảng cáo trên hệ thống Zalo)

== > Ưu điểm khi đăng ký quảng cáo tại Quảng Cáo BeeSeo

– Bạn không những không mất phí dịch vụ mà còn được chiết khấu lên đến 10% trên tổng ngân sách.

– Được chuyên gia đầu ngành tư vấn chiến lược và setup tối ưu quảng cáo FREE

– Được cấp tài khoản quảng cáo để theo dõi nhằm minh bạch trong việc thanh toán.

– Được tặng miễn phí website chuyên nghiệp Chuẩn SEO – Chuẩn Mobile khi thanh toán 1 lần trên 50 triệu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here