Dịch vụ đăng tin rao vặt tại Huyện Ba Vì Hà Nội

0
1147

Nội Dung Chính

Dịch vụ đăng tin rao vặt là hình thức đăng tin mua bán sản phẩm, dịch vụ lên các trang diễn đàn rao vặt, website mua bán bán trên mạng internet, nhằm bán được sản phẩm, dịch vụ và giúp tìm kiếm khách hàng mục tiêu thông qua kênh marketing online một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Hiện nay BeeSeo là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các gói đăng tin rao vặt uy tín nhất hiện nay. Với hệ thống vệ tinh website được xây dựng lâu năm. Do đó, không những góp phần quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ của Quý Khách Hàng mà còn giúp tăng sự uy tín của website đóng góp một phần không nhỏ vào tiến trình lên top Google một cách tự nhiên nhất. Không những thế, các gói diễn đàn được BeeSeo phân chia theo thứ tự, giúp Quý Khách Hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin nhanh nhất.

Dịch vụ đăng tin rao vặt uy tín chuyên nghiệp tại Huyện Ba Vì Hà Nội

Tại Huyện Ba Vì Hà Nội, BeeSeo là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo Marketing nói chung và dịch vụ đăng tin rao vặt nói riêng. Với việc đối tác toàn diện của những kênh rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay như Chợ Tốt, 5 Giây, VnExpress, Mua Bán, Mua Rẻ, Nhật Tảo, Phố Mua Bán,…. BeeSeo đã và đang cung cấp dịch vụ đăng tin đến với hàng nghìn đối tác mỗi năm. Góp phần không nhỏ vào việc định vị thương hiệu và phát triển toàn diện dịch vụ, sản phẩm của những Quý Khách Hàng.

Những lợi ích của việc đăng tin rao vặt của BeeSeo tại Huyện Ba Vì Hà Nội

– BeeSeo cam kết với Quý Khách Hàng chi phí đăng tin thấp nhất hiện nay.

– Đội ngũ BeeSeo đăng tin hàng ngày.

– Cam kết hoàn toàn đăng tin bằng tay không sử dụng tools.

– Quý Khách sẽ được gửi báo cáo hàng tuần.

– Hoàn tiền 100% nếu Quý Khách cảm thấy không hài lòng về dịch vụ.

– Đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

BeeSeo cung cấp dịch vụ đăng tin mua bán rao vặt tại Huyện Ba Vì Hà Nội

Bảng giá dịch vụ đăng tin rao vặt của BeeSeo tại Huyện Ba Vì Hà Nội

GÓI GÓI I GÓI II GÓI III GÓI IV GÓI V
Số Trang 40 70 100 130 150
Lượt up/ngày 40 70 100 130 150
Lượt up/tháng 1.040 1.820 2.600 3.380 3.900
Giá/vnd 1.000.000 1.500.000 2.000.000 2.500.000 3.000.000

Lưu Ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách vui lòng liên hệ với BeeSeo để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhất.

Quy trình đăng tin rao vặt của BeeSeo tại Huyện Ba Vì Hà Nội

– Quý Khách Khách hàng đăng ký dịch vụ bằng cách gửi email hoặc liên hệ qua Hotline trực tiếp đến công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như lựa chọn gói dịch vụ hợp lý nhất.

– Thống nhất về giá và tiến hành kí hợp đồng. Quý Khách tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.

– Đội ngũ Content nội dung của BeeSeo biên soạn và trình bày nội dung quảng cáo dựa trên yêu cầu và thông tin do khách hàng gửi qua.

– Các chuyên gia SEO sẽ xem xét và tối ưu nội dung quảng cáo của khách hàng về tiêu đề, từ khóa và nội dung…. để đạt hiệu quả cao nhất.

– Sau khi được biên soạn và tối ưu, nội dung quảng cáo sẽ được đăng mẫu và gửi cho khách hàng kiểm duyệt về thông tin sản phẩm, giá cả,….

– Đội ngũ đăng tin sẽ kết hợp với những đối tác từ các trang rao vặt tiến hành đăng tin quảng cáo của khách hàng lên các website mua bán hàng đầu Việt Nam.

– Quảng cáo của khách hàng sẽ luôn luôn được kiểm tra bởi đội ngũ kiểm định chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

– BeeSeo tiến hành báo cáo đăng tin và uptin hàng ngày qua email đến với Quý Khách Hàng.

– Bộ phận chăm sóc sẽ lên lịch up tin và theo dõi tin đăng của khách hàng định kỳ theo thời gian của gói dịch vụ khách hàng đăng ký.

BeeSeo nhà cung cấp dịch vụ đăng tin quảng cáo tại Huyện Ba Vì Hà Nội

Tại sao nên chọn dịch vụ đăng tin rao vặt của BeeSeo tại Huyện Ba Vì Hà Nội?

– Đội ngũ BeeSeo tư vấn tận tình, chi tiết để quý khách nắm rõ hơn các vấn đề trước khi đăng tin.

– Một trong những lí do khách hàng luôn luôn tìm đến BeeSeo là do đội ngũ nhân viên BeeSeo có tâm với nghề luôn tìm phương pháp giúp sản phẩm dịch vụ của đối tác mình vượt lên đối thủ trên công cụ tìm kiếm google, yahoo, v.v…

– Trên thị trường quảng cáo nói chung và đăng tin rao vặt nói riêng có thể nói BeeSeo là đơn vị báo giá chi phí đăng tin thấp nhất hiện nay.

– Việc lấy Tâm với nghề và sự tin tưởng, uy tín đối với Quý Khách Hàng làm đầu. Đội ngũ BeeSeo luôn luôn chú tâm vào việc biên tập nội dung và đăng tin một cách trung thực nhất.

Những loại hình dịch vụ được BeeSeo cung cấp hiện nay

– Dịch vụ quảng cáodịch vụ quảng cáo Google Adwordsdịch vụ quảng cáo Bingadsdịch vụ quảng cáo Facebook Marketingdịch vụ quảng cáo Cốc Cốcdịch vụ quảng cáo online.

– Dịch vụ nội dungviết bài quảng cáo; viết bài rao vặt; viết bài cổ động – tuyên truyền; viết bài theo yêu cầu; dịch tin bài từ báo nước  ngoài; chỉnh sửa nội dung bài.

– Dịch vụ tối ưu kết quả (SEO) từ khóa TOP 1seo từ khóa; tư vấn từ khóa cho doanh nghiệp; tư vấn chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp; tư vấn thương hiệu online và seo từ khóa cho mọi ngành nghề; lĩnh vực.

– Dịch vụ đặt backlinks rao vặtĐặt backlinks chất  lượng cao; quản trị Website uy tín từ 500k; Seo mũ trắng mô hình kim tự tháp; rao vặt trên các website.

– Dịch vụ đào tạo Digital marketingKhóa học lập kế hoạch Digital marketing và 18 kênh Internet Marketing; Facebook Marketing và chiến lược Social Media; sáng tạo nội dung; Seo copywriting.

BeeSeo với việc định hướng phát triển thương hiệu không chỉ riêng của Quý Khách Hàng mà còn tạo dựng lòng tin hợp tác lâu dài. Với phương châm triết lí đó, đội ngũ nhân viên BeeSeo luôn hướng đến những lợi ích cao nhất đến với Khách Hàng của mình. Tại Huyện Ba Vì Hà Nội, BeeSeo có thể tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt hàng đầu hiện nay. Quý Khách có thể liên hệ với BeeSeo bất kì lúc nào và ở đâu. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng làm việc với Quý Khách 24/7. BeeSeo cam kết với Quý Khách Hàng là các loại hình dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng uy tín cùng với chi phí thấp nhất hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here