Khiến cho khách hàng không thể không tin mình với dịch vụ SEO chất lượng cho website chứng khoán tại Hà Nội của Beeseo

0
3109
Dịch vụ SEO chất lượng cho website chứng khoán của Beeseo

Nội Dung Chính

Cơ hội “nghìn năm có một” cho ngành chứng khoán

Chứng khoán đang là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn ngày càng thu hút rất nhiều dân “chơi chứng”. Đặc biệt, hiện nay giao dịch chứng khoán trực tuyến đã trở thành xu hướng. Người ta vẫn có thể đặt lệnh mua và bán thông qua điện thoại, mạng Internet mọi lúc mọi nơi mà không cần mất thời gian chen nhau “lên sàn”. Không cần tới tận sàn để có thông tin, với một chiếc smartphone, người chơi có thể sử dụng tài khoản của mình để liên tục cập nhật thông tin và đưa lệnh. Đây chính là cơ hội rất lớn cho các công ty chứng khoán, đặc biệt là các sàn giao dịch chứng khoán online.

Tuy vậy muốn tận dụng cơ hội này, các sàn chứng khoán, các ngân hàng, các tổ chức, cá nhân phải có phương pháp. Chứng khoán là một lĩnh vực mới mẻ nên những người đầu tư cần tìm kiếm nhiều thông tin trên Internet rồi mới quyết chọn sàn chứng khoán nào để đầu tư. Đây là cơ hội “ngàn năm có một” để các sàn chứng khoán thu hút đối tượng như dân văn phòng hay những người trẻ tuổi. Do đó các công ty chứng khoán muốn thu hút nhiều người chơi nhất có thể, hiện nay các công ty chứng khoán phải đẩy mạnh các phương pháp Digital Marketing. Và SEO từ khóa là một trong những công cụ đó.

Giao dịch chứng khoán trực tuyến hiện đang là xu hướng rất hot hiện nay
Giao dịch chứng khoán trực tuyến hiện đang là xu hướng rất hot hiện nay

Beeseo – Đơn vị hàng đầu trên thị trường về các giải pháp Digital Marketing

Đội ngũ của Beeseo là tập hợp các chiến binh SEOers dày dạn kinh nghiệm trên chiến trường Digital Marketing. Được đào tạo bài bản, thực hành qua nhiều dự án thành công, đội hình tinh nhuệ của chúng tôi sẵn sàng đưa các từ khóa và website của quý khách lên Internet.

SEO mang đến hiệu quả to lớn như thế nào?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Khi người mới chơi chứng khoán, người ta có thói quen tìm kiếm và đọc các thông tin trên Internet. Đó có thể là chứng khoán, các dịch vụ liên quan đến chứng khoán, các tin bài về chứng khoán,… Nhiệm vụ của Beeseo là đưa website của quý khách lên top đầu các trang tìm kiếm, làm cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn quý khách.

Mất bao lâu để SEO từ khóa thành công?

Vậy khi nào nên bắt đầu SEO? Beeseo chân thành khuyên quý khách nên áp dụng các phương pháp SEO cũng như Digital Marketing càng sớm càng tốt. Đây là một xu thế tất yếu của mọi ngành nghề trong vài năm tới đây. Vì đây là thời đại mà nửa dân số Việt Nam dành phần lớn thời gian hàng ngày tiếp cận với Internet. Họ làm mọi thứ qua Internet, thậm chí là cả mua hàng.

Vì vậy, quý khách nên sớm áp dụng các phương pháp quảng bá công ty của mình qua Internet. Đây là cách giúp quý khách tiếp cận với mọi người trên thế giới ở mọi thời điểm.

Sau khi làm việc và ký kết hợp đồng với chúng tôi, từ 1-6 tháng các từ khóa của quý khách sẽ lên Top tìm kiếm. Và sau đó, khách hàng sẽ đổ xô vào sàn giao dịch của quý khách.

Chúng tôi SEO những từ khóa nào?

Chúng tôi nhận SEO tất cả các từ khóa liên quan đến chứng khoán theo yêu cầu của quý khách

 • Chứng khoán: Trái phiếu, Cổ phiếu, Chứng chỉ quỹ. Phái sinh tài chính, Tài chính cấu trúc, Agency security. Chứng khoán cổ phần, Chứng khoán nợ, Trái phiếu chính phủ
 • Thị trường: Thị trường cổ phiếu, Thị trường trái phiếu, Thị trường tương lai. Thị trường ngoại hối, Thị trường hàng hóa. Thị trường giao ngay, Thị trường OTC
 • Trái phiếu theo coupon: Trái phiếu lãi suất cố định, Trái phiếu lãi suất thả nổi, Zero-coupon bond. Trái phiếu chỉ số lạm phát, Commercial paper, Perpetual bond
 • Trái phiếu theo tổ chức phát hành: Trái phiếu công ty, Trái phiếu chính phủ. Trái phiếu đô thị, Pfandbrief
 • Cổ phiếu: Cổ phiếu, Cổ phần, Chào bán công chúng lần đầu (IPO), Bán khống
 • Quỹ đầu tư: Quỹ tương hỗ, Quỹ chỉ số, Quỹ giao dịch trao đổi (ETF). Quỹ đóng, Quỹ riêng, Quỹ phòng hộ
 • Tài chính cấu trúc: Chứng khoán hóa, Chứng khoán tài sản, Chứng khoán vay trả góp. Chứng khoán vay trả góp thương mại, Chứng khoán vay trả góp dân cư, Tranche. Collateralized debt obligation, Collateralized fund obligation, Collateralized mortgage obligation. Giấy tờ liên quan tín dụng, Nợ không bảo đảm, Agency security
 • Phái sinh tài chính: Quyền chọn, Bảo đảm, Tương lai. Hợp đồng kỳ hạn, Hoán đổi. Phái sinh tín dụng, Chứng khoán kết hợp
 • Các dịch vụ trong chứng khoán: dịch vụ đòn bẩy tài chính, dịch vụ chứng khoán, tư vấn đầu tư, bảo lãnh phát hành, tư vấn tài chính doanh nghiệp, dịch vụ thị trường vốn, dịch vụ quản lý quỹ, quản lý danh mục đầu tư, môi giới chứng khoán, phân tích tài chính, quản lý quỹ, chứng khoán, tự doanh chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quản lý quỹ nước ngoài tại Việt Nam, quản lý danh mục đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán, kinh doanh chứng khoán phái sinh
 • Kinh doanh chứng khoán online, kinh doanh chứng khoán trực tuyến.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ Digital Marketing trên khắp địa bàn 63 tỉnh thành Việt Nam

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang. Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Định, Bình Dương. Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau. Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông. Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam. Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang. Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa. Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu. Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai. Long An, Nam Định, Nghệ An. Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng. Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình. Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế. Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái. Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng. Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Bí kíp dịch vụ SEO chất lượng cho website chứng khoán của Beeseo

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa cho công ty du học uy tín giá rẻ

Bước 1 : Làm việc với khách hàng để tập hợp các yêu cầu, thông tin tổng thể.

Bước 2 : Phân tích sự cạnh tranh trong ngành, các từ khóa tiềm năng phù hợp và phân khúc cụ thể.

Bước 3 : Gửi khách hàng bảng đề xuất về từ khóa và báo giá cụ thể.

Bước 4 : Ký kết hợp đồng.

Bước 5 : Bắt đầu chạy chiến dịch SEO từ khóa cho khách hàng.

Bước 6 : Cập nhật báo cáo chi tiết định kỳ cuối mỗi tuần và cuối mỗi tháng để khách hàng luôn nắm được tình hình công việc.

Bước 7 : Lập bảng thống kê thứ hạng của từ khóa và bàn giao cho khách hàng.

Bước 8 : Duy trì thứ hạng của từ khóa như trong nội dung hợp đồng.

Những khác biệt làm nên uy tín dịch vụ SEO của Beeseo

 • Không bao giờ áp dụng “tiểu xảo” “cho thuê” liên kết: nhiều công ty, nhóm SEO sử dụng thủ thuật này dẫn đến việc khi bạn ngừng các dịch vụ mà bạn đã làm thì sẽ mất tất cả mọi thứ bạn đã xây dựng. Tiêu chí của chúng tôi là sự bền vững.
 • Chúng tôi “chăm sóc” từng yếu tổ nhỏ cấu thành hiệu quả SEO. Vâng, “thiên hạ” có câu “Content is King, Backlink is Queen”. Trước hết chúng tôi tối ưu hóa Content, Backlinks và Domain Keys. Sau đó, những chi tiết nhỏ hơn như Meta description, Keywords, Internal Link, Sitemap, Tốc độ load,… cũng được chúng tôi tối ưu hóa. Tất cả với một mục tiêu đưa nhiều khách hàng tiềm năng nhất về với đội của quý khách!
 • Đội ngũ SEO của chúng tôi là đại lý chính thức của Google và Facebook tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi được đào tạo rất bài bản. Thành công với hàng chục dự án khác nhau được khách hàng ghi nhận, chúng tôi rất tự tin cam đoan về chất lượng của dịch vụ.

  Dịch vụ SEO chất lượng cho website chứng khoán của Beeseo
  Dịch vụ SEO chất lượng cho website chứng khoán của Beeseo

Các dịch vụ khác của Beeseo

 • Dịch vụ quảng cáoGoogle adwords, bingads, facebook marketing, coc coc, dự án đã hoàn thành.
 • Dịch vụ nội dungviết bài quảng cáo, viết bài rao vặt, viết bài cổ động – tuyên truyền, viết bài theo yêu cầu, dịch tin bài từ báo nước  ngoài, chỉnh sửa nội dung bài.
 • Dịch vụ tối ưu kết quả (SEO) từ khóa TOP 1seo từ khóa, tư vấn từ khóa cho doanh nghiệp, tư vấn chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp, tư vấn thương hiệu online và seo từ khóa cho mọi ngành nghề, lĩnh vực.
 • Dịch vụ đặt backlinks rao vặtĐặt backlinks chất  lượng cao, quản trị Website uy tín từ 500k, Seo mũ trắng mô hình kim tự tháp, rao vặt trên các website.
 • Dịch vụ đào tạo Digital marketingKhóa học lập kế hoạch Digital marketing và 18 kênh Internet Marketing, Facebook Marketing và chiến lược Social Media, sáng tạo nội dung, Seo copywriting.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và khách hàng sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách! 

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here