Mini App Zalo là gì? Vì sao doanh nghiệp nên dùng Zalo Mini App

0
95

Mini App Zalo là gì? Zalo mini app là một ứng dụng nhỏ chạy trực tiếp trên nền tảng ứng dụng gốc Zalo và được trang bị những tính năng tương tự như một ứng dụng di động thông thường.

Zalo Mini App là một ứng dụng “con” chạy trực tiếp trên ứng dụng “mẹ” Zalo. Ứng dụng Zalo Mini đáp ứng đầy đủ tính năng tương tự một ứng dụng mobile thông tường.

Khách hàng có thể thao tác dễ dàng các tính năng như: Đặt hàng, đặt lịch, thanh toán, tra cứu thông tin cũng như tận hưởng tất cả các dịch vụ mà một mobile app thông thường cung cấp.

Zalo Mini App được xem là một xu hướng một giải pháp mới cho marketing từ dịch vụ chăm sóc khách hàng đến kinh doanh dịch vụ trong năm 2024

Tại sao các doanh nghiệp nên dùng Zalo Mini App thay vì mobile App thông thường?

Phát triển Zalo Mini App giúp cho doanh nghiệp tối ưu hoá doanh thu và đem lại sự lợi dụng cho người dùng.

Dùng Zalo Mini App giúp doanh nghiệp giải quyết được 2 bài toán: “tiết kiệm” chi phí và “tiện lợi” cho người dùng.

Phát triển Zalo Mini App chính là xu hướng năm 2024 để thực hiện các chiến lược số hoá trong đó có hạng mục phát triển Mini App. Triển khai Zalo Mini App sớm tức là việc doanh nghiệp của bạn đang đi đầu trong xu thế hiện nay.

Các lợi ích mà Mini App Zalo mang lại là:

  • Tiết kiện thời gian và nhân lực: Cho phép khách hàng truy cập vào ứng dụng để sử dụng dịch vụ, thông tin một cách nhanh chóng mà không cần phải tải thêm một ứng dụng nào khác.
  • Tăng độ trải nghiệm người dùng: Đứng trên vai người khổng lồ, thừa hưởng sức mạnh của người khổng lồ từ đó giúp ứng dụng của doanh nghiệp tăng tính tương tác và độ trải nghiệm của khách hàng.
  • Tạo cơ hội phá triển mới: Giúp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả – nhanh chóng từ đó mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp
  • Theo kịp xu hướng mới: Giúp doanh nghiệp theo kịp thời đại và xu hướng chuyển đổi số.

Zalo Mini App chính là xu hướng năm 2024. Zalo Mini App không chỉ đem lại doanh thu và lợi ích cho doanh nghiệp mà còn tăng độ trải nghiệm và thân thiện với người dùng.

Beeseo cung cấp gói giải pháp phát triển Zalo Mini App tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here