SEO Hosting là gì? Tại sao phải dùng SEO Hosting?

0
1914
SEO Hosting
SEO Hosting

SEO HostingHosting là gì? SEO Hosting là gì? Tại sao lại phải dùng SEO Hosting? là những điều mà một người mới tìm hiểu về SEO Website thường hỏi. Nếu đó là những câu mà bạn thắc mắc thì thật tuyệt vời, vì ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn một dịch vụ mà hiện bất cứ SEOer này cũng cần phải có, nhằm tiết kiệm chi phí và tối ưu SEO một cách hiệu quả. Đó là SEO Hosting!

Hosting là gì?

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu được Hosting là gì, như vậy thì mới hiểu được SEO Hosting. Hosting là nơi dùng để chứa các mã nguồn, dữ liệu Website. Nó là không gian có cài đặt các dịch vụ Internet như WWW (World Wide Web), Mail, truyền file (FTP),… giúp cho Website có thể hoạt động được.

Từ khi SEO trở thành một ngành công nghiệp, thì Hosting cũng phải theo thời thế, từ trở thành một phiên bản nâng cấp hơn: SEO Hosting.

SEO Hosting

Trong khi Hosting chỉ là nơi lưu trữ bình thường, thì SEO Hosting hỗ trợ nhiều hơn cho công việc SEO Website: Gzip, tốc độ ổn định, hoạt động 24/24, chứa nhiều IP,…

SEO Hosting
SEO Hosting

 

Tốc độ ổn định

Để SEO Website, hay chỉ đơn giản là làm Web thôi, thì việc tốc độ của trang, thời gian hoạt động rất quan trọng. Tốc độ ổn định thì truy cập trang được “mượt mà” hơn rất nhiều, tránh tình trạng khách vào chưa kịp đọc nội dung website thì đã thoát ra luôn, chỉ bởi vì tốc độ quá kém. SEO Hosting cung cấp tốc độ ổn định cho trang web, và hoạt động 24/24, rõ ràng là có lợi hơn cho công việc SEO Website!

Chứa nhiều IP

Google sẽ không đánh giá cao các liên kết từ các Website vệ tinh nếu các liên kết đó trỏ về Site chính cùng IP. Các liên kết được ưu tiên hơn cả là các liên kết từ nhiều địa chỉ IP. Bởi vậy việc xây dựng hệ thống site vệ tinh khác IP là cần thiết. Để đạt được hiệu quả cao, và bạn cũng rủng rỉnh về vấn đề tiền nong, thì thuê từng Hosting để mỗi nơi đặt một Website vệ tinh là một cách, nhưng việc quản lý các website khá vất vả. Rất may là chúng ta có một sự lựa chọn tối ưu về chi phí, quản lí, và có hiệu quả cao, đó là SEO Hosting. Với SEO Hosting, bạn có thể tạo nhiều Website vệ tinh những với IP khác nhau trên cùng một Hosting, việc quản lí cũng rất dễ dàng bởi chúng tập trung tại một nơi.

Gzip

Một tiêu chí nữa để đánh giá xếp hạng từ khóa Website, đó là việc Website đã có Gzip hay chưa. Bởi vậy nên Hosting của bạn cần phải bật chế độ nén dữ liệu Gzip cho Website. Có thể kiếm tra Website đã có Gzip hay chưa bằng chức năng Diagnosis của Addons- SEO Quake.

 

Nếu bạn đang cần giải đáp, tư vấn về Digital Marketing, hãy liên hệ với Beeseo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here