TOP 30 Blog về tiếp thị liên kết dành cho người mới bắt đầu

0
3288
Blog về tiếp thị liên kết

Nội Dung Chính

Blog về tiếp thị liên kếtAffliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả dành cho người mới bắt đầu. Rủi ro thấp, không cần phải có sản phẩm, việc bạn phải làm là quảng bá sản phẩm tới khách hàng mục tiêu, thuyết phục họ mua qua đường link bạn cung cấp và nhận hoa hồng. Bởi vậy, Affiliate Marketing là vùng đất hứa dành cho những người làm marketing có chiến lược, và cả những anh hùng kể chuyện nữa.

Các câu hỏi, thắc mắc khi làm Affiliate Marketing

Trong khi làm Affilate Marketing, có một số câu hỏi có thể làm bạn phải đau đầu:

• Làm sao để hấp dẫn người đọc và chuyển họ thành khách hàng mục tiêu?
• Thực hiện chiến thuật Marketing như thế nào để làm tăng tỉ lệ chuyển đổi?
• Làm thế nào để giữ được phong cách kẻ chuyện độc đáo về các sản phẩm?
• Cách nào để tạo được sức hút dâu dài đối với khách hàng mục tiêu?
• Và còn nhiều, rất nhiều các câu hỏi khác nữa…

Khi bắt đầu khởi nghiệp, thì đam mê là không thể thiếu, ngoài ra bạn còn cần phải có kiên nhẫn nữa, bởi không thể đi đến thành công mà lại thiếu đi sự kiên trì.
Và trong quá trình làm Affiliate Marketing, có thể bạn nảy ra rất nhiêu câu hỏi cần phải giải đáp, một số có thể đã được liệt kê ở trên. Việc bây giờ là làm sao để giải đáp được các câu hỏi này? Một cách rất hiệu quả và nhanh chóng, đó là đọc các bài chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước, áp dụng những kinh nghiệm thành công vào start up của bạn nhằm tạo dựng cỗ máy kiếm tiền trực tuyến hiệu quả. Beeseo chia sẻ với các bạn TOP 30 blog mà bạn có thể tham khảo.

TOP 30 Blog về tiếp thị liên kết

1. ShoeMoney [http://www.shoemoney.com/blog]

Blog này khuyên rằng: đừng đuổi theo tiền bạc, hãy theo đuổi đam mê. Blog này là một blog nổi tiếng, tác giả là người đứng thứ 2 trong 25 người có ảnh hưởng nhất trong bình chọn Affliate Marketing Minds của năm 2014, Jerry Shoemaker.

Blog về tiếp thị liên kết
Blog về tiếp thị liên kết

2. John Chow Dot Com [http://www.johnchow.com/]

Có thể bạn đã từng đọc cuốn “Make Money Online: Roadmap of a Dot Com Mogul”, cuốn sách đang được bán trên Amazon. Tác giả của cuốn sách trên cũng là tác giả của Blog này, John Chow, diễn giả và doanh nhân nổi tiếng đứng thứ 3 trong TOP 25 Affiliate Marketing Minds năm 2014.

3. Affiliatetip [http://affiliatetip.com/]

Người sở hữu Website là người có ảnh hưởng lớn thứ 4 trong giới tiếp thị liên kết, Shawn Collins, đồng sáng lập của “Affiliate Summit”, cũng là tác giả của nhiều cuốn sách Best Seller trên Amazon viết về tiếp thị liên kết.

4. Missy Ward [http://www.missyward.com]

Tác giả của Blog này là Missy Ward, đứng thứ 5 trong TOP 25 Affiliate Marketing Minds năm 2014, đồng sáng lập Affiliate Summit, nhà sáng lập của AffiliateMarketersGiveBack dot com. Ngoài ra Missy Ward còn trực tiếp sở hữu một số websites làm tiếp thị liên kết.

5. Affiliate Summit [http://www.affiliatesummit.com/]

Hãy thường xuyên ghé thăm trang web này nếu bạn muốn nắm bắt những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Affiliate Marketing. Đây là một Affiliate Blog mang lại cho bạn các câu chuyện thành công của các Affiliater.

6. Finch Sells [http://finchsells.com]

Blog được viết bởi Finch. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua blog này, vì Finch luôn sẵn lòng chỉ cho bạn các cách để đạt mục tiêu trong tầm hiểu biết của anh. Anh đã viết ra một bản tường thuật sâu sắc giúp bạn kiếm một khoản tiền trực tuyến, dù là một người bỏ học từ những năm học trung học phổ thông.

7. Charles Ngo [http://charlesngo.com]

Là một blog nữa mà bạn không nên bỏ qua. Tác giả blog là Charles Ngo, anh giúp mọi người học cách kiếm tiền trực tuyến mà không phải vất vả làm việc trong tiếp thị liên kết. Anh cho rằng kiến thức anh cung cấp miễn phí giống 99% so với các khóa học tiếp thị liên kết tính phí trong thị trường tiếp thị số.

8. Luke Peer Fly [http://www.lukepeerfly.com]

Chủ sở hữu của blog này là Luke Kling, anh giúp đỡ những người làm tiếp thị liên kết, kiếm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ về tiếp thị liên kết, cũng như các sở thích khác của mình.

9. Blog ShareASale [http://blog.shareasale.com]

Blog cung cấp các buổi thảo luận miễn phí nhằm khuyến khích tiếp thị liên kết, giúp các Affiliater có thể tìm được chiến lược hữu ích, các tip giúp cho sự nghiệp kiếm tiền trực tuyến của mình. Chủ nhân của Blog là CEO của ShareASale: Brian Littleton.

10. Eric Nagel [http://www.ericnagel.com]

Tác giả của Blog, Eric Nagel, người dành được nhiều giải thưởng nhất trong bình chọn Affiliate of the Year 2014, là người phát biểu trong hội nghị tiếp thị liên kết cấp cao.

11. Affiliate Marketing Blog by Geno Prussakov [http://www.amnavigator.com/blog]

Người sở hữu blog này là một cử nhân tốt nghiệp trường đại học Cambridge, và là một blogger làm giàu từ tiếp thị liên kết, cố vấn marketing, diễn giả nổi tiếng thế giới, tác giả của nhiều cuốn sách, CEO của AM Navigator affiliate management agency. Đó là Evgenii “Geno” Prussakov.

12. Avant Link [http://www.avantshare.com]

Blog được viết bởi Kevin Kotzian, chứa một vài thông tin quý giá mà bạn có thể dùng cho blog của mình. Kevin Kotzian là một trong những người đi đầu mảng tiếp thị liên kết, đa dạng kênh phân tích, và là một tech platform cho các nhà bán lẻ và những publishers.

13. Adam Riemer Marketing [http://adamriemer.me]

Blog được vận hành bởi Adam Riemer, người luôn muốn giúp đỡ các affiliater qua blog này. Anh trở nên khác biệt với quản lí tiếp thị liên kết, và anh sẵn sàng chia sẻ với tất cả mọi người với thông tin liên lạc cá nhân như email, skype.

14. HubSpot Blogs [http://blog.hubspot.com]

Blog có chứa những sở thích, ý tưởng hay, bạn có thể tận dụng chúng cho blog của mình. Blog này hoạt động cùng đối tác của HubSpot, là trang blog lớn nhất thế giới, có ảnh hưởng đáng kể tới cộng đồng blog toàn thế giới.

15. High Paying Affiliate Programs [http://www.highpayingaffiliateprograms.com]

Nếu bạn đã từng đọc các tác phẩm “làm thế nào để bắt đầu một website làm tiếp thị liên kết chỉ bằng 3 bước đơn giản”, “Tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu” thì không nên bỏ qua blog này. Tác giả của các tác phẩm trên, Bill Burniece, cũng chính là chủ nhân của blog này, những người mới trong lĩnh vực tiếp thị liên kết không nên bỏ qua các bài viết trong blog, nên sẵn sàng đặt câu hỏi nếu có bất cứ thắc mắc nào.

16. What Does Joe Think [http://whatdoesjoethink.com]

Joe Sousa là chủ nhân của blog này. Là một người luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ, Joe Sousa sẽ nhiệt tình trả lời câu hỏi của bạn. Bạn sẽ học động lực thúc đẩy một blogger và cách để trở thành một affiliater thành công.

17. Schaaf PartnerCentric [http://schaafpc.com/blog]

Chủ nhân của Blog, Schaaf-PartnerCentric, là một chuyên gia trong việc quản lý chương trình tiếp thị liên kết. Blog này là một trong 25 blog hàng đầu về Affiliate Marketing năm 2013.

18. SugarRae

Blog chia sẻ các kiến thức cực hay về tiếp thị liên kết. Được viết bởi Rae Hoffman, blog chia sẻ các vấn đề về affiliate marketing.

19. ZacJohnson.com [http://zacjohnson.com]

Chủ nhân của blog, Zac Johnson, có 18 năm kinh nghiệm làm entrepreneur. Với sự chân thành của mình, anh luôn chào đón độc giả đến và tương tác trong blog của anh.Nhờ những định hướng thực tiễn của anh, bạn có thể được lợi ích không nhỏ trong con đường kiếm tiền trực tuyến qua tiếp thị liên kết.

20. AFFILORAMA [http://www.affilorama.com/blog]

Bạn có thể thay đổi cuộc đời! Affilorama cung cấp các bài giảng miễn phí, công cụ hữu ích, toàn bộ quá trình đào tạo. Mục tiêu của Affilorama: affiliater đều được tạo điều kiện để gặt hái được những thành công riêng của chính mình, giảm thiểu các trở ngại, kỹ năng và kinh nghiệm đều không quan trọng.
Blog được ra đời vào năm 2006 bởi nhà tiếp thị liên kết xuất sắc Mark Ling. Mark đã giành được 250.000 thành viên nhờ tuyên bố nghệ thuật về bài giảng các bước làm Affiliate Marketing bằng video ở Affiliorama.

21. Affiliate X Files [http://affiliatexfiles.com]

Là người viết blog này, Ron Cripps đưa ra khẩu hiệu “Hãy tiết kiệm tiền và thời gian của bạn” vào 2001. Nếu là newbies thì bạn không nên bỏ qua blog của ông. Nhiều người mới trong tiếp thị liên kết đã học được những điều quý giá từ blog này, nhờ đó họ có thể lèo lái công việc kinh doanh đi đến thành công.

22. Tricia.Me [http://www.tricia.me]

Chủ sở hữu blog này là một người đa tài. Vừa là một bà mẹ nội trợ ở nhà, đồng thời còn là một nhà tư vấn kiêm luật sư. Cô còn kiếm tiền trực tuyến qua affiliate marketing, từ rất nhiều các blog khác nhau. Cô là một người tâm huyết với nghề, do vậy bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều điều hữu ích từ blog của cô.

23. IM Grind [https://www.imgrind.com]

IM Grind là viết tắt của Internet Marketing Grind, được viết bởi hai tác giả là Ryan Gray và Ralph Ruckman. Họ đều rất thành công trong việc kinh doanh trực tuyến, bởi vậy bạn có thể học hỏi những điều quý giá từ họ. Blog chia sẻ những lời khuyên về cách dẫn đầu thị trường, cách để sở hữu và giành lợi nhuận trong affiliate marketing

24. AffPlan [http://affiliatemarketingplan.com]

Là một người có kinh nghiệm nhiều năm, Todd Farmer, với tình yêu, lòng nhiệt huyết đã viết blog AffPlan để chia sẻ kiến thức về tiếp thị liên kết. Bạn sẽ nhận được khá nhiều thông tin hữu ích từ blog này.

25. I Work In My Pajamas [http://workinmypajamas.com]

Blog có chủ sở hữu là một bà mẹ nội trợ khá nổi tiếng trong lĩnh vực affiliate marketing, Kim Rowley. Là người giành được những giải thưởng cao nhất về Affiliate Marketing tại Affiliate Summit, cô chia sẻ rất nhiều suy nghĩ quý giá về Affiliate Marketing bao gồm “Tiếp thị liên kết 101” mà bạn không nên bỏ qua.

26. RATRACEGRAD [http://www.ratracegrad.com]

RATRACEGRAD được sở hữu bởi Jennifer Bland. Cô là một người có nhiều năm kinh nghiệm làm Marketing Online, bởi vậy nên hãy tham khảo các báo cáo về Internet Marketing, bạn sẽ học được nhiều điều hữu ích.

27. Performance Marketing Insider [http://performinsider.com]

Pace Lattin, chủ sở hữu blog, chia sẻ những lời khuyên về Affiliate, thể hiện tính tương tác của Marketing. Đừng quên theo dõi các newsletter nếu không muốn bỏ qua những điều quý giá.

28. Matthew Woodward [http://www.matthewwoodward.co.uk]

Là người viết blog này, Matthew Woodward mong muốn mang đến cho những người có nhiệt huyết làm Affiliate Marketing, nhằm dạy SEO, tăng traffic, xây dựng liên kết, tối ưu hóa chuyển đổi. Đồng thời ông ũng đã công bố các case study, bài giảng chất lượng. Ngoài ra ông khuyến khích bạn có thể hỏi ông bất cứ lúc nào.

29. Mr. Green [http://www.mrgreen.am]

Chủ nhân của trang blog này chỉ mới 24 tuổi, trong quá trình làm tiếp thị liên kết, anh viết và lưu trữ công việc của mình lên blog. Và cho tới hiện tay, blog đã trở thành một trong những website về marketing hàng đầu với các hướng dẫn, case study về affiliate marketing.

30. The Affiliate Mommy [http://theaffiliatemommy.com]

Tác giả Blog, Jesse Morgan, là một bà mẹ cực dễ thương, và làm marketing cũng cực giỏi. Cô đem đến cho người đọc một danh sách đầy đủ các chuyên mục, tài nguyên giúp cho phát triển công việc Affiliate Marketing. Hãy học cô ấy để làm tiếp thị liên kết được hiệu quả hơn nhé

Nếu bạn đang cần giải đáp, tư vấn về Digital Marketing cũng như các vấn đề liên quan, hãy liên hệ với Beeseo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here