Thu hút khách hàng không khó với dịch vụ quảng cáo Bingads tại Thanh Hóa

0
2924
Dịch vụ quảng cáo Bingads tại Thanh Hóa

Nội Dung Chính

Thanh Hóa lDịch vụ quảng cáo Bingads tại Thanh Hóaà một tỉnh lớn cả về diện tích và dân số của Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu tăng mạnh doanh thu, thì thị trường Thanh Hóa là một thị trường quan trọng tại Việt Nam. Với gần 4 triệu người, và theo thống kế, Thống kê cho thấy tỉ người dùng máy ở Việt Nam đạt khoảng 50%. Do đó để tiếp cận khách hàng tiềm năng qua quảng cáo trên internet thì Bingads là một nguồn quan trọng. Nguồn khách hàng lớn như vậy hoàn toàn có thể mang lại cho quý khách doanh thu lớn nếu biết cách tận dụng.

Để có thể tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng dùng Bing, Yahoo tại Thanh Hóa, thì dịch vụ quảng cáo Bingads tại Thanh Hóa không thể bỏ qua.

Giống như Google có Google Adwords, mạng tìm kiếm Yahoo/Bing tung ra một kênh quảng cáo của riêng họ với tên gọi Bingads. Qua dịch vụ quảng cáo Bingads tại Thanh Hóa, quý khách có thể đưa quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình lên. Khách hàng sẽ tìm thấy những quảng cáo có liên quan tới từ khóa mà họ gõ.

VD: tìm kiếm “quạt thông gió”, thì có quảng cáo là: “quạt thông gió giá tốt từ…”, “đại lý bán quạt”, “quạt công nghiệp DOBACO”.

Lí do chọn dịch vụ quảng cáo Bingads tại Thanh Hóa?

Hiện nay, khi dịch vụ quảng cáo Google Adwords đang phát triển rất mạnh mẽ, thì quảng cáo bằng Bingads vẫn rất có tiềm năng. Bởi vì các lí do:

 • Đa dạng nơi hiển thị quảng cáo. Quảng cáo được hiển thị trên công cụ tìm kiếm Yahoo!, kết quả tìm kiếm thông minh trên Win 8, Win 10, các trang site của đối tác, máy tính bảng, smartphone…
 • Tiếp cận hàng triệu khách hàng. Người Mỹ dùng công cụ tìm kiếm Bing khá nhiều, và có hàng triệu khách hàng sử dụng Bing/Yahoo Search
 • Ít cạnh tranh, chi phí cho việc quảng cáo trên Bingads tiết kiệm khá nhiều nếu so với quảng cáo bằng Google adwords
 • Hiệu quả, tiêt kiệm thời gian, tiền bạc, công sức bằng cách chạy chiến dịch
Dịch vụ quảng cáo Bingads tại Thanh Hóa
Dịch vụ quảng cáo Bingads tại Thanh Hóa

Chi phí khi quảng cáo bằng Bingads tại Thanh Hóa?

Khi chạy quảng cáo bằng Bingads, quý khách sẽ phải trả tiền khi có người click vào quảng cáo của quý khách (còn gọi là CPC: Cost per Click). Lượng tiền này phụ thuộc vào giá thầu mà quý khách đặt. Bingads không bắt buộc phải đặt mức chi phí tối thiểu. Tức là quý khách có thể thầu với mức giá thấp. Nhưng hiển nhiên Bing Ads sẽ xếp hạng tìm kiếm dựa trên giá thầu, khi đó quảng cáo của quý khách có thể xuất hiện với vị trí không tốt.

Tóm lại, đặt thầu càng cao, thì vị trí càng tốt.

Chạy quảng cáo bằng Bingads tại Thanh Hóa như thế nào?

Quý khách có thể chạy thủ công, quý khách cần một thẻ Visa, và đăng ký Bingads, chạy chiến dịch. Đăng ký thì dễ nhưng để chạy chiến dịch sao cho hiệu quả thì là một chuyện khá nhức đầu. Để nhanh, đơn giản và tiết kiệm hơn, quý khách có thể thuê một công ty chuyên về Bingads. Quý khách có thể tìm đến Beeseo, Beeseo đem đến cho quý khách các gói dịch vụ quảng cáo Bingads phù hợp với nhu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất. Xin vui lòng liên hệ với Beeseo để nhận tư vấn SEO miễn phí và báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Bingads.

Beeseo cung cấp dịch vụ quảng cáo Bingads tại Thanh Hóa với những ưu điểm:

 • Beeseo là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo Bingads, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng trăm khách hàng, thực hiện công việc hiệu quả cao.
 • Cam kết rõ ràng, minh bạch, để cho quý khách biết rõ về từ khóa và số tiền đã quảng cáo.
 • Quảng cáo của quý khách luôn nằm trên các đối thủ khác.
 • Lên TOP Bingads đúng thời gian và vị trí đã ký theo hợp đồng.
 • Đội ngũ SEO chuyên nghiệp 100% SEO mũ trắng.

Beeseo sẽ giúp quý khách:

 • Giúp các quý khách chọn từ khóa, xử lý các tình huống về quảng cáo một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Thiết kế Banner đẹp, hấp dẫn.
 • Tư vấn trực tuyến về các vấn đề quảng cáo Bingads tại Thanh Hóa, và đặc biệt là miễn phí
 • Tối ưu hóa ngân sách. Chúng tôi giúp quý khách giảm chi phí quảng cáo đến mức thấp nhất nhưng hiệu quả đạt được vẫn ở mức cao nhất.
 • Báo cáo liên tục theo tuần, tháng hoặc quý. Cập nhật thông tin mới nhất cho quý khách về chiến dịch quảng cáo của mình
 • Thiết lập chiến dịch quảng cáo trên Bingads, xác định rõ: đối tượng khách hàng, ngân sách, mục tiêu quảng cáo (nhận diện thương hiệu hay tăng doanh thu).

Trường hợp: Ngân sách nhỏ, mục tiêu tăng doanh thu. Khi đó từ khóa cần dùng là tên sản phẩm cần quảng cáo. Như vậy sẽ giảm thiểu được ngân sách và đánh đúng trọng tâm mục tiêu.

Trường hợp: Ngân sách lớn, mục tiêu nhận diện thương hiệu. Từ khóa khi này cần là từ khóa cấp 1, từ khóa có nội dung chung chung, phổ thông. Như vậy mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện nhiều, dẫn tới lượt click vào tăng, tăng việc nhận diện thương hiệu.

 • Với kinh nghiệm nhiều năm về SEO, thiết kế web, digital marketing,… beeseo đảm bảo chạy chiến dịch quảng cáo của quý khách hiệu quả, chuyên nghiệp.

Beeseo tự hào là đại lý quảng cáo Bingads tại tất cả huyện, thị xã

 • Thành phố Thanh Hóa
 • Thị xã: Bỉm Sơn, Sầm Sơn
 • Huyện: Đông Sơn, Quảng Xương, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Hà Trung, Nga Sơn, Thiệu Hóa, Triệu Sơn, Yên Định, Tĩnh Gia, Nông Cống, Ngọc Lặc, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Thọ Xuân, Như Thanh, Như Xuân, Thường Xuân, Lang Chánh, Bá Thước, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát.

Beeseo cung cấp dịch vụ quảng cáo Bingads tại tất cả các tỉnh thành:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Beeseo còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

Nhờ những khả năng, đặc tính của dịch vụ quảng cáo Bingads mà quý khách có thể tăng độ tiếp cận với khách hàng tiềm năng, qua đó làm tăng doanh số bán hàng. Hơn thế nữa, quý khách có thể bắt tay cùng Beeseo, với đội ngũ tay nghề “cứng”, kinh nghiệm “lão làng”, khẳng định địa vị, thương hiệu của doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ ngay với Beeseo để có thêm những chỉ dẫn giúp doanh nghiệp mình ngày càng phát triển hơn nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here