Chạy dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa một cách hiệu quả nhất

0
4184
Dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa
Dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa

Dịch vụ quảng cáo facebook marketing tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh lớn cả về diện tích và dân số của Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu tăng mạnh doanh thu, thì thị trường Thanh Hóa là một thị trường quan trọng tại Việt Nam. Với gần 4 triệu người, và theo thống kế, khoảng 1/3 dân số Việt Nam sử dụng facebook. Như vậy, tại Thanh Hóa, có khoảng 1.34 người dùng facebook. Nguồn khách hàng lớn như vậy hoàn toàn có thể mang lại cho quý khách doanh thu lớn nếu biết cách tận dụng.

Để có thể tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng dùng facebook tại Thanh Hóa, thì dịch vụ quảng cáo facebook marketing tại Thanh Hóa không thể bỏ qua.

Công ty quảng cáo Beeseo là công ty hàng đầu tại Việt Nam và cũng là đại lý Facebook Việt Nam với kinh nghiệm Digital Marketing hàng đầu chuyên tư vấn nội dung số, lập kế hoạch chạy quảng cáo Facebook chi phí hợp lí cho hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhân với hiệu quả cao nhất. Nếu quý khách ở trên địa bàn Thanh Hóa thì đừng chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn dịch vụ quảng cáo facebook marketing tại Thanh Hóa, sẵn sàng phục vụ trực tuyến và miễn phí.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ quảng cáo facebook marketing

Quảng cáo Facebook marketing là một công cụ tiếp cận khách hàng thực sự hiệu quả do số lượng người dùng Facebook qua đó tạo ra sức mạnh truyền thông lớn mà chúng ta không thể bỏ qua. Bởi những lợi ích mà nó đem lại như:

 • Tiếp cận chính xác đến khách hàng tiềm năng: độ tuổi, giới tính, nơi sống, sở thích
 • Nguồn khách hàng rất lớn, trên thế giới có khoảng gần 2 tỷ người sử dụng facebook
 • Sử dụng ngân sách hiệu quả. Chỉ phải trả chi phí khi có người click vào quảng cáo, thầu càng cao thì quảng cáo xuất hiện được ưu tiên hơn
 • Linh hoạt trong việc trả phí, có thể chuyển đổi giữa: 1 click thì trả phí, hoặc hiện 1000 lần quảng cáo thì trả phí
 • Quảng cáo đẹp mắt, trực quan vì cho phép hiển thị hình ảnh
 • Tính lan truyền, tương tác cao, vì face có chế độ comment, share.
 • Không cần có website
Dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa
Dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa

Với lượng người sử dụng khổng lồ, 1,8 tỷ người, ở Việt Nam có đến 35 triệu người sử dụng, chạy dịch vụ quảng cáo facebook trở thành một công cụ không thể bỏ qua cho những cá nhân, doanh nghiệp muốn tăng doanh số bán hàng, hoặc định vị thương hiệu. Hãy nhanh tay liên hệ với beeseo để tận dụng nguồn khách hàng khổng lồ trên facebook này.

Các hình thức quảng cáo trên facebook

Quảng cáo cho trang Fanpage

Để có nhiều người thấy trang fan page của Quý khách thì chạy quảng cáo ads giá rẻ là một cách hiệu quả. Những khách hàng tiềm năng có khả năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ của Quý khách thông qua tương tác với bài quảng cáo của Quý khách. Bài viết quảng cáo có thể có ảnh rất sinh động. Hoặc đơn giản hơn, Quý khách có thể mua fan page giá rẻ từ Beeseo.vn

Quảng cáo bằng facebook marketing một cách hiệu quả sẽ giúp Quý khách tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, và giúp tăng like cho fan page của Quý khách.

Dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa
Dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa

Quảng cáo trên Facebook nhằm tăng traffic cho website

dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa
Dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa

Đây là một hình thức quảng cáo trên facebook để tăng traffic vào website của Quý khách. Mẩu quảng cáo này bao gồm text, link và ảnh.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook marketing giúp quý khách

 1. Tăng traffic trên Website của Quý khách.
 2. Tăng lượng cài đặt ứng dụng qua quảng cáo Facebook.
 3. Tăng tương tác trên ứng dụng của Quý khách. Để giữ người chơi cũ, và tìm người chơi tiềm năng.
 4. Tiếp cận khách hàng tiềm năng trong bán kính khu vực. Facebook có chế độ xác định khu vực cực kỳ hiệu quả.
 5. Tăng số người tham gia sự kiện.
 6. Nhận khuyến mại qua quảng cáo Facebook trực tuyến.
 7. Tăng lượt xem video thông qua quảng cáo facebook marketing.

Các vị trí quảng cáo trên Facebook

Khi chạy dịch vụ quảng cáo facebook marketing, có 2 vị trí sẽ hiện quảng cáo:

Dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa
Dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa

Vị trí 1: Quảng cáo facebook hiển thị trên Bảng tin (News Feed) của đối tượng mục tiêu Quý khách nhắm tới.
Vị trí 2: Quảng cáo facebook hiển thị cột bên phải như hình.

Beeseo có gì nổi trội trong cung cấp dịch vụ quảng cáo trên facebook tại Thanh Hóa

Tư vấn cho Quý khách chi tiết về dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook trực tuyến. Như xác định đối tượng, khoanh vùng địa lý, quản lý ngân sách…

Tối ưu dịch vụ chạy quảng cáo facebook marketing. Tạo: nội dung thu hút, hình ảnh ấn tượng, lọc đối tượng tiềm năng hiệu quả.

Quản lý chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Beeseo giúp Quý khách theo dõi chiến dịch chạy quảng cáo facebook như: số lượng click vào quảng cáo, chi phí quảng cáo facebook… Công bố với Quý khách minh bạch, rõ ràng những thông tin về từ khóa và số tiền đã quảng cáo.

Trường hợp: Ngân sách nhỏ, mục tiêu tăng doanh thu. Khi đó từ khóa cần dùng là tên sản phẩm cần quảng cáo. Như vậy sẽ giảm thiểu được ngân sách và đánh đúng trọng tâm mục tiêu.

Trường hợp: Ngân sách lớn, mục tiêu nhận diện thương hiệu. Từ khóa khi này cần là từ khóa cấp 1, từ khóa có nội dung chung chung, phổ thông. Như vậy mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện nhiều, dẫn tới lượt click vào tăng, tăng việc nhận diện thương hiệu.
Báo cáo kết quả chạy chiến dịch sau khi hoàn thành

Dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa
Dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa

Beeseo đánh giá mức độ hiệu quả của dịch vụ quảng cáo Facebook trực tuyến thông qua các thông số:
1. Số lượt click vào quảng cáo, số lượng người dùng tương tác.
2. Dữ liệu quảng cáo trên Facebook theo ngày, tháng, năm.
3. Đối tượng khách hàng tiềm năng, phân biệt về: độ tuổi, giới tính, nơi sống, sở thích,…
Dựa vào các kết quả thu về, Beeseo sẽ điều chỉnh chiến dịch sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với Beeseo để được tư vấn cụ thể.

Nếu Quý khách muốn chạy dịch vụ quảng cáo facebook tại Thanh Hóa, thì thật tuyệt khi Beeseo cung cấp dịch vụ tại tất cả các huyện:

 • Thành phố Thanh Hóa
 • Thị xã: Bỉm Sơn, Sầm Sơn
 • Huyện: Đông Sơn, Quảng Xương, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Hà Trung, Nga Sơn, Thiệu Hóa, Triệu Sơn, Yên Định, Tĩnh Gia, Nông Cống, Ngọc Lặc, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Thọ Xuân, Như Thanh, Như Xuân, Thường Xuân, Lang Chánh, Bá Thước, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát.

Ngoài ra, Beeseo còn cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook marketing tại tất cả các tỉnh thành:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Tại sao lại chọn Beeseo

 • Giúp các Quý khách chọn từ khóa, xử lý các tình huống về quảng cáo một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Cam kết rõ ràng, minh bạch, để cho Quý khách biết rõ về từ khóa và số tiền đã quảng cáo.
 • Quảng cáo của quý khách luôn nằm trên các đối thủ khác.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm về SEO, thiết kế web, digital marketing,… beeseo đảm bảo chạy chiến dịch quảng cáo của Quý khách hiệu quả, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Beeseo còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

Nhờ những khả năng, đặc tính của dịch vụ quảng cáo facebook marketing mà quý khách có thể tăng độ tiếp cận với khách hàng tiềm năng, qua đó làm tăng doanh số bán hàng. Hơn thế nữa, quý khách có thể bắt tay cùng Beeseo, với đội ngũ tay nghề “cứng”, kinh nghiệm “lão làng”, khẳng định địa vị, thương hiệu của doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ ngay với Beeseo để có thêm những chỉ dẫn giúp doanh nghiệp mình ngày càng phát triển hơn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here