KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI NGÀY NHỜ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK!!!

0
1019

Nội Dung Chính

Đã được sinh ra và sống trong thế kỉ XXI, chắc hẳn chúng ta ai cũng biết tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt của cuộc sống. Một trong những yếu tố được coi là phát triển nhanh nhất trong thời điểm hiện tại có thể kể tới công nghệ thông minh hay chính là smartphone.
Và như một điều tất yếu, chúng ta luôn có thể kiếm tiền sinh lời từ tất cả những gì đang là mốt. Công nghệ thì luôn đi kèm cùng với mạng xã hội. Mạng xã hội lại là một công cụ hiệu quả trong quảng cáo.
Thế nhưng bạn đã nắm rõ cách sinh lời nhờ mạng xã hội chưa? Hãy chuẩn bị tinh thần, nhận ngay bí kíp kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ dịch vụ quảng cáo Facebook.

quảng cáo facebook
Facebook hiện đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới.

 Dịch vụ quảng cáo facebook là gì?

Dịch vụ quảng cáo facebook hay là facebook ads là quá trình một cá nhân hoặc doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội như một công cụ để quảng bá sản phẩm.

Facebook ads
Facebook cũng là một trong những kênh quảng cáo lớn.

Hiểu rõ về các loại dịch vụ quảng cáo Facebook.

Có thể nói Facebook là một trong những mạng xã hội có số lượng người sử dụng lớn nhất trên thế giới hiện nay.
Nhưng dịch vụ quảng cáo bằng mạng xã hội này không chỉ đơn thuần là đăng bài tiếp cận người dùng như bạn nghĩ. Có rất nhiều loại quảng cáo facebook khác nhau và các nguyên tắc nhất định phải tuân thủ.
Sau đây là một vài loại quảng cáo facebook chính:

Quảng cáo điều hướng trên mạng xã hội:

Được thể hiện bằng các link, các bài viết, hình ảnh, video,… đưa người đọc trực tiếp về trang của bạn chỉ sau một cái chạm.

Quảng cáo băng chuyền trên mạng xã hội:

Quảng cáo băng chuyền là loại quảng cáo sử dụng một loạt các hình ảnh, các video, hoặc các bộ sưu tập dưới dạng ảnh thường, ảnh động hoặc ảnh 360. Cách chạy quảng cáo băng chuyền này rất dễ dàng giúp bạn có được thông tin của khách hàng.

Quảng cáo tăng tương tác trên mạng xã hội:

Loại quảng cáo này giúp cho người đọc, người có nhu cầu, khách hàng tiềm năng có thể trực tiếp like hay follow fanpage của bạn mà không cần điều hướng chuyển trang.

kênh quảng cáo facebook
Các loại quảng cáo trên Facebook.

Quảng cáo truy cập cửa hàng hoặc sự kiện trên mạng xã hội:

Kênh quảng cáo này cho phép bạn thu hút khách và mở rộng phạm vi tiếp cận tới với các đối tượng có sự quan tâm tới những vấn đề tương tự trên facebook.

Dịch vụ quảng cáo facebook có hiệu quả không?

Trong thời điểm tại, bất kỳ một ai đang buôn bán hay kinh doanh chắc chắn đều đang sử dụng kênh bán hàng, phân phối hàng hóa facebook. Thông thường, đơn giản nhất vẫn là mọi người tìm các trang fanpage có số lượng like lớn rồi đăng bài quảng bá sản phẩm. Hoặc đăng bài trên chính trang cá nhân của mình.
Nhưng việc sử dụng công cụ quảng cáo facebook hiệu quả không còn tùy thuộc vào cách bạn làm có đúng không.

dịch vụ quảng cáo facebook 2019
Liệu quảng cáo facebook có hiệu quả?

Nếu bạn đăng bài trên những group lớn nhưng lại không có nhiều tương tác thì việc quảng cáo sẽ không có tác dụng. Nếu bạn đăng bài lên trang cá nhân mà không có kỹ thuật đẩy bài trên newfeed, không có nhiều lượt bạn bè xem thì hiệu quả coi như bằng không.
Vì thế, có thể khẳng định rằng, quảng cáo qua mạng xã hội vốn không hề dễ dàng như bạn vẫn nghĩ. Việc này đòi hỏi rất nhiều kĩ năng, hiểu biết và cả các mẹo. Thế nên, khi bạn tự chạy quảng cáo facebook hoặc tìm đến dịch vụ quảng cáo facebook, muốn có hiệu quả cũng còn tùy thuộc vào độ hiểu biết và cách làm.

Các tips cần nắm rõ khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook.

Cần nắm rõ nhu cầu khi xem quảng cáo của người tiêu dùng.

Thông thường, khi sử dụng facebook, mọi người có xu hướng xem quảng cáo ảnh nhiều hơn quảng cáo thông tin. Vậy nên, cần gói thông tin xúc tích nhưng hình ảnh cần đẹp và thu hút.

Các tiêu chuẩn về hình ảnh, video quảng cáo trên facebook:

+ Hình ảnh yêu cầu nhiều màu sắc, có sức hút, chuẩn kích thước pixel để ảnh lên đúng trọng tâm. Nên sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh, phần mềm ghép ảnh.
+ Video yêu cầu không được quá dài, không được quá ngắn nhưng phải đủ nội dung, thông điệp muốn truyền tải.
+ Logo thương hiệu đừng quá to cũng đừng quá nhỏ. Nên dùng các phần mềm thiết kế logo để tạo ra logo bắt mắt nhưng vẫn có ý nghĩa.

dịch vụ quảng cáo facebook cực hiệu quả
Những lưu ý trong quảng cáo Facebook.

Nội dung của bài viết đi kèm trong các kênh quảng cáo facebook:

Đừng nên viết quá dài dòng, hãy tối ưu hóa nội dung trong phần dòng facebook cho phép hiển thị tại bài viết. Thông thường, facebook sẽ giới hạn số kí tự được phép viết và hiển thị, nhưng nếu bạn viết quá ít thông tin, khách hàng cũng khó nắm được đầy đủ thông tin.

Những quy định bắt buộc của một bài quảng cáo facebook:

Có những quy chuẩn bắt buộc của bài quảng cáo mạng xã hội được đề ra. Nếu bài quảng cáo của chúng ta sai quy định thì sẽ không được duyệt.
+ Phần text trên ảnh không được chiếm quá 20% ảnh.
+ Phần hình ảnh và lời lẽ nội dung đi kèm không được thô tục hay nhắc tới những điều quá nhạy cảm.
+ Khi nhắc tới mạng xã hội facebook, chữ F phải được viết hoa…

dịch vụ quảng cáo facebook uy tín
Phần text trên ảnh không quá 20%.

Dịch vụ quảng cáo facebook.

Nếu bạn là nhà kinh doanh tài ba đang muốn nâng doanh thu nhưng cần thời gian tập trung vào các chiến lược kinh doanh thì hãy để chúng tôi giúp bạn trong quá trình tạo facebook ads.
Chúng tôi có một dịch vụ uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy và đẩy quảng cáo facebook. Chúng tôi nắm rõ các quy tắc để hoàn thiện một bài quảng cáo mạng xã hội cả về nội dung lẫn hình ảnh. Dịch vụ này dẽ đảm bảo sản phẩm của bạn có thể tiếp cận được với nhiều người nhất và mang tới các khách hàng tiềm năng nhất.
Dịch vụ quảng cáo facebook có trách nhiệm, hiểu quả nhất toàn bộ quá trình quảng cáo faceboook A-Z nhưng lại có giá cả rất phù hợp.

quảng cáo facebook không cần tiền
dịch vụ quảng cáo facebook từ A-Z.

Tìm kiếm một vài khóa học dành cho marketing mạng xã hội tại đây:https://beeseo.vn/

Hoàng Anh.

Nguồn ảnh: Internet.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here