Dịch vụ quảng cáo Zalo giá rẻ tại Cà Mau

0
2147

Nội Dung Chính

Hiện nay có thể nói Zalo là một trong những nền tảng phổ biến nhất đối với người sử dụng tại Việt Nam. Từ giải trí đến công việc mọi người đều cần và sử dụng. Một trong những tính năng nổi bật nhất của Zalo là hướng đến đúng mục đến của người sử dụng. Do đó, đối với những doanh nghiệp đây là một trong những tính năng cực kì hữu ích và quan trọng. Nó góp phần định hướng đúng người sử dụng sản phẩm, không quá tốn nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng một cách có chọn lọc như những nền tảng công nghệ khác. Hiểu được những vấn đề cần giải quyết này, Công Ty Quảng Cáo BeeSeo hiện nay là một trong những đối tác chính thức của Zalo cung cấp nền tảng Zalo Ads, với việc là đối tác từ lúc mới thành lập đến ngày nay. BeeSeo tự tin là nhà cung cấp quảng cáo Zalo uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Không những thế với hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau như FPT, VnExpress, 24.com.vn, …. BeeSeo đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ nhất hiện nay.

BeeSeo cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín chuyên nghiệp

Với ưu thế là đội ngũ quảng cáo áp dụng các công nghệ tiên tiến vào hầu hết các quá trình. Do đó, BeeSeo hoàn toàn có thể làm chủ giải quyết mọi vấn đề từ mọi miền đất nước. Với thời đại 4.0 hiện nay. Quý Khách hoàn toàn không cần đến tại văn phòng của BeeSeo để được tư vấn, mọi vấn đề được thực hiện hoàn toàn online nhưng vẫn đảm bảo thực hiện mọi công việc chi tiết đầy đủ nhất. Tại Cà Mau, khi Quý Khách sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo tại BeeSeo, Chúng Tôi sẽ cung cấp đến với Quý Khách nền tảng quản lí hoàn toàn , giúp Quý Khách nhanh chóng nắm bắt được đơn hàng nhanh chóng nhất. Không những thế đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết từng yêu cầu mục thực hiện.

Tại Cà Mau, BeeSeo giúp Quý Khách nắm bắt đối tượng quảng cáo

+ Giới tính: Tuỳ vào đối tượng sản phẩm BeeSeo sẽ giúp Quý Khách quảng cáo dựa vào các nhóm đối tượng là người dùng là Nam hoặc Nữ.

+ Độ tuổi: Sản phẩm của Quý Khách có thể được hiển thị quảng cáo theo độ tuổi của người sử dụng do đó các sản phẩm hoàn toàn nắm bắt được đối tượng cần thiết khi mua.

+ Khu Vực: Một trong những ưu điểm nổi bật của Zalo là Quý Khách hoàn toàn có thể tuỳ chọn sản phẩm mình được bán trong khu vực nào. Do đó, hạn chế tối đa những đối tượng không cần thiết trong quá trình quảng cáo.

+ HĐH thiết bị di động: Hiện nay Zalo được cung cấp trên mọi loại nền tảng khác nhau, do đó Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn quảng cáo trên thiết bị nào.

+ Ngành nghề: Zalo cũng hỗ trợ các bạn nhắm đối tượng khách hàng tiềm năng dựa trên nhóm ngành nghề mà họ quan tâm trên Zalo như giáo dục, phụ kiện, thời trang, ẩm thực, làm đẹp, sức khỏe . . .

BeeSeo hỗ trợ nhắm đối tượng khách hàng hiệu quả từ Zalo

Bảng báo giá quảng cáo Zalo của BeeSeo tại Cà Mau

Gói 1:  3 triệu/tháng

– Đối tượng khách hàng : Chọn 3 điều kiện : Khu vực, giới tính, độ tuổi

– Tạo 1 trang Zalo Page – Official Account và quảng cáo trên trang này, bàn giao quyền quản trị trang Zalo Page cho khách hàng.

– Up miễn phí 12 sản phẩm lên Zalo Page

– Phí quảng cáo chỉ được tính khi có khách hàng nhấp vào mẫu quảng cáo

– Cam kết  số người tiếp cận (số lần hiển thị trên dòng thời gian): trên 128,000 lượt xem

– Cam kết số người nhấp vào mẫu quảng cáo : trên 1,280 lượt nhấp vào mẫu quảng cáo của bạn.

– Nếu bạn không chọn điều kiện 1 khu vực cụ thể và chỉ chọn 1 tỉnh thành hoặc chọn cả nước thì giá lượt nhấp trên mỗi quảng cáo sẽ rẻ hơn, khi đó số lượt click có thể lên đến 6,500 lượt nhấp tùy theo ngành nghề.

– Có thể quy định khi khách nhấp vào bài quảng cáo sẽ truy cập vào cửa hàng zalo hoặc truy cập website

– Xem báo cáo chi tiết số lượng khách quan tâm nhấp vào mẫu quảng cáo, danh sách khách nhắn tin …

Gói 2: 4 triệu/ tháng

– Cam kết  số người tiếp cận (số lần hiển thị trên dòng thời gian): trên 187.733 lượt xem

– Cam kết số người nhấp vào mẫu quảng cáo : trên 1.642 lượt nhấp vào mẫu quảng cáo của bạn.

Gói 3: 5 triệu/ tháng

– Cam kết  số người tiếp cận (số lần hiển thị trên dòng thời gian): trên 258.133 lượt xem

– Cam kết số người nhấp vào mẫu quảng cáo : trên 2.507 lượt nhấp vào mẫu quảng cáo của bạn.

Lưu Ý: Giá trên có thể tăng hoặc giảm hơn tuỳ vào thời điểm cụ thể. Nhưng BeeSeo cam kết vẫn trong giới hạn cố định

Các bước thực hiện quảng cáo trên Zalo tại Cà Mau của BeeSeo

– Quý Khách vui lòng liên hệ với BeeSeo qua Email hoặc Hotline.

– Quý Khách cung cấp dịch vụ sản phẩm của Công Ty. Đội ngũ tư vấn của BeeSeo sẽ nhanh chóng đưa ra những hướng đi cụ thể đến với Quý Khách.

– BeeSeo sẽ soạn chi tiết về những yêu cầu, cách thức làm việc cũng như định hướng tối ưu nhất về quảng cáo Zalo và bảng giá gửi đến Quý Khách.

– Quý Khách thực hiện thanh toán 50% giá trị hợp đồng. Đội ngũ BeeSeo tiến hành thực hiện quảng cáo Zalo đến với sản phẩm của Quý Khách.

– BeeSeo sẽ gửi báo cáo chi tiết về thông tin lượng người truy cập, cũng như sản phẩm được sử dụng nhiều nhất đến với Quý Khách.

– Hoàn thành công việc , Quý Khách thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Lợi ích khi chọn BeeSeo làm dịch vụ quảng cáo Zalo tại Cà Mau

– Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo Marketing Online. BeeSeo hiểu rõ các vấn đối tượng khách hàng giúp tăng hiệu quả khi quảng cáo.

– BeeSeo hiện nay là đối tác chiến lược của quảng cáo Google, Facebook, Zalo, CocCoc,.. do đó, Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể an tâm dịch vụ quảng cáo của BeeSeo.

– Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ những trường uy tín kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp sản phẩm của Quý Khách tiếp cận đến Khách Hàng chính sách nhất.

– BeeSeo giúp tư vấn các ngân sách chiến dịch phù hợp với từng loại hình dịch vụ, sản phẩm giúp tránh tình trạng lãng phí ngân sách không cần thiết.

– BeeSeo luôn luôn theo dõi các chiến dịch liên tục và báo cáo theo yêu cầu từ Quý Khách.

– BeeSeo cam kết chi phí quảng cáo Zalo ưu đãi nhất hiện nay.

– Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng.

– BeeSeo thực hiện các chiến dịch tiếp thị nhanh chóng, quảng cáo ngay khi kí kết hợp đồng.

Khi đến với dịch vụ quảng cáo Zalo của BeeSeo tại Cà Mau. Chúng tôi cam kết với Quý Khách Hàng của mình rằng những dịch vụ sản phẩm của Quý Khách sẽ tăng đơn hàng từ 25% trở lên. Không những thế BeeSeo sẽ định vị được thương hiệu sản phẩm hay dịch vụ của Quý Khách đến với người tiêu dùng. Công ty quảng cáo BeeSeo tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo nói riêng và dịch vụ quảng cáo nói chung hàng đầu hiện nay. Không những đội ngũ nhân viên am hiểu về mọi lĩnh vực mà còn chi phí quảng cáo tại BeeSeo với ưu thể là giá tốt nhất nhưng chất lượng cao nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here