Dịch vụ Seeding Facebook – định hướng khách hàng, bảo vệ thương hiệu

0
4167
Dịch vụ Seeding Facebook chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ Seeding Facebook chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ Seeding Facebook chuyên nghiệp giá rẻ

Qua bài viết: Dịch vụ Định hướng và Bảo vệ thương hiệu OnlineDịch vụ Seeding, chúng ta biết rằng Forum SeedingSeeding Facebook là các công cụ mà những người làm Marketing Online sử dụng. Hôm nay Beeseo xin giới thiệu về Seeding FacebookDịch vụ Seeding Facebook mà Beeseo cung cấp.

Seeding Facebook là gì?

Seeding Facebook là một hình thức PR (Public Relations) cho các bài viết nhất định nào đó. Bằng cách sử dụng nhiều tài khoản facebook để like, bình luận và chia sẻ.

Mục đích của Seeding Facebook?

Hiện nay, khi mà số lượng người dùng Facebook rất lớn thì việc kinh doanh qua Facebook đã không còn gì là mới lạ nữa. Do vậy, việc định hướng khách hàng, quảng bá thương hiệu, bảo vệ thương hiệu là vô cùng cần thiết. Và đây là công việc mà một dịch vụ Seeding Facebook phải làm.

Nói ngắn gọn, sử dụng dịch vụ Seeding Facebook nhằm giúp bài viết của quý khách có thêm những bình luận đánh giá, like, share từ nhiều người. Việc này giúp cho bài viết của quý khách được nhiều người chú ý hơn. Ngoài ra, Seeding Facebook còn nhằm ngăn chặn, phản biện các bình luận có tính phá hoại của đối thủ, bảo vệ thương hiệu của quý khách khỏi các tác nhân có hại.

Bán hàng ngoài đời thật hay trên Facebook cũng đều cần thương hiệu, uy tín, chất lượng sản phẩm, giá cả,… Không tự nhiên mà những điều này “mọc ra” được. Khi này, Seeding Facebook sẽ là một công cụ hiệu quả để quảng bá thương hiệu của quý khách, khi mà thương hiệu của quý khách vẫn chưa thực sự hoàn hảo trong tiềm thức của khách hàng.

Dịch vụ Seeding Facebook chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ Seeding Facebook chuyên nghiệp giá rẻ

Sức mạnh của Seeding Facebook

Song hành cùng Forum Seeding, dịch vụ Seeding Facebook mang trong mình “ma thuật” của Quyền lực thứ 4. Sức mạnh của dư luận là vô cùng khủng khiếp, nó có thể mang một con người lên đỉnh cao của danh vọng chỉ trong một ngày, và khiến một kẻ “chìm vào” địa ngục chỉ trong một đêm.

Xem thêm tại: Dịch vụ Forum Seeding – sức mạnh của “Quyền lực thứ 4”

Quyền lực thứ 4 (Tác giả: Jefffrey Archer)

Cuốn tiểu thuyết ấn tượng nhất của Jeffrey Archer kể câu chuyện về hai người đàn ông đặc biệt nhất trong thời đại chúng ta.

Thoáng qua thì thấy Richard Arstrong và Keith Townsend dường như không có điểm chung. Một người sinh ra trong gia đình nông dân nghèo khổ và thất học ở một nơi hẻo lánh của châu Âu bị tàn phá bởi cuộc chiến tranh thế giới thứ hai khốc liệt. Còn người kia lớn lên trong lâu đài ở nơi xa bên kia thế giới khi mà cuộc chiến tranh đó chỉ là một phần nhỏ của bản tin.

Một người đày nghị lực, một tên cướp, sẵn sàng gian trá với tất cả, thậm chí với cả nhận dạng bản thân nếu chuyện đó có thể mang lại cho anh ta những lợi ích trước mắt. Còn người kia xuất thân từ gia đình quý tộc danh giá, được chuẩn bị bước ra công chúng từ những năm trẻ thơ; một người nổi loạn không thèm quan tâm xem người khác có tán thành những việc anh ta làm hay không.

Một người thèm khát sự giàu có, sự nổi danh, địa vị xã hội. Còn người kia lại sớm nhận ra quyền lực thực sự xuất phát từ sự nặc danh. Nhưng họ đều có một điểm chung: cả hai đều là những con bạc. Cả hai đều được chuẩn bị để đánh liều tất cả trong cuộc chiến của họ nhằm kiểm soát đế quốc báo chí lớn nhất thế giới.

Dịch vụ Seeding Facebook chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ Seeding Facebook chuyên nghiệp giá rẻ

Beeseo cung cấp dịch vụ Seeding Facebook chuyên nghiệp hiệu quả

Đối với một người không chuyên, việc tạo các tài khoản facebook ảo để thực hiện Seeding Facebook thực sự khá khó khăn và không hiệu quả. Chưa kể đến có nguy cơ bị Facebook dò ra và khóa tài khoản. Beeseo cung cấp dịch vụ Seeding Facebook chuyên nghiệp và hiệu quả tới quý khách, giúp quý khách:

Định hướng khách hàng, xây dựng thương hiệu

  • Seeding sử dụng nội dung, kịch bản bình luận khách hàng soạn sẵn
  • Seeding theo nội dung do Beeseo soạn, gửi quý khách duyệt
  • Viết nội dung bình luận, kịch bản theo ý tưởng khách hàng
  • Chỉnh sửa nội dung, kich bản bình luận theo bài viết có sẵn của quý khách

Bảo vệ thương hiệu Online

  • Tìm và phản biện lại các bình luận có tính chơi xấu của đối thủ.
  • Dịch vụ R.I.P

Beeseo cung cấp Dịch vụ Seeding Facebook tại tất cả các tỉnh thành:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách và cần giải đáp về Digital Marketing, hãy liên hệ với Beeseo để được tư vấn trực tuyến và miễn phí. Hiện Beeseo đang cung cấp các dịch vụ:

Hiện chúng tôi đang cung cấp các khóa học dạy về chạy quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook. Liên hệ ngay với Beeseo để được tư vấn thêm thông tin chi tiết!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here