Dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội

0
2761
Dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội
Dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội

Dịch vụ Forum Seeding tại Hà NộiNhư chúng ta đã tìm hiểu về Dịch vụ Định hướng và Bảo vệ thương hiệu Online Dịch vụ Seeding, Forum Seeding là một trong những dịch vụ Seeding hiện nay, là công cụ mà những người làm Marketing Online sử dụng. Hôm nay chúng ta cùng Beeseo tìm hiểu thêm về Forum Seeding và Dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội mà Beeseo cung cấp nhé.

Forum Seeding là gì?

Forum Seeding chỉ sự gieo rắc, đưa vào suy nghĩ, tạo dư luận, truyền bá sản phẩm tới mọi người trên các diễn đàn, các cộng đồng mạng, trên các phương tiện mà máy tính và mạng. Một trong những mục đích của Forum Seeding là lấy ý kiến của người tiêu dùng về sản phẩm đó nhằm phản ánh lại cho nhà sản xuất biết để có thể phát triển thêm hoặc chỉnh sửa trước khi tung ra phiên bản chính thức tới tay người tiêu dùng cuối cùng. Hà Nội là một thị trường không nên bỏ qua nếu quý khách làm Marketing Online, bởi vậy nên việc chạy dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội là hoàn toàn cần thiết.

Dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội
Dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội

Công việc khi làm Forum Seeding?

 • Công việc chính của Forum Seeding, đó là quan hệ với cộng đồng dân cư mạng, để quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm mới sắp sửa có mặt trên thị trường. Những Seeder biết làm sao để đưa thông tin đến với người đọc sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Tạo ra những mẫu đối thoại xoay quanh thương hiệu, từ đó dẫn dắt câu chuyện theo hướng có lợi cho thương hiệu: ở đây có thể là bài viết cảm nhận về thương hiệu một cách nhẹ nhàng và khéo léo, tránh gây phản cảm ở người đọc.
 • Triệt hạ đối thủ, và đấu với các Seeder của đối thủ. Các Seeder còn làm các công việc như ném đá, dìm hàng, chê bai, đưa các đánh giá xấu tới đối thủ, phản biện lại các đánh giá xấu tới sản phẩm, dịch vụ của mình.

Một ví dụ cho công việc Seeding: Có những vụ Microsoft, Yahoo… bị lộ những phiên bản dùng thử, hay bị lộ các thông tin về sản phẩm. Đây đều là sự Seeding cho sản phẩm mà họ sắp tung ra ngoài thị trường trong thời gian tới.

Forum Seeding làm được gì? Hay dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội giúp gì được cho quý khách?

 • Tạo dư luận, gieo rắc thông tin, quảng bá sản phẩm
 • Bày binh bố trận sẵn, đặt “bẫy” chờ ai đó tìm kiếm và truy cập vào.

Một trong những đỉnh cao của Seeding, đó là tạo ra Google Suggestion. Đó là khi người dùng gõ cụm từ tìm kiếm vào công cụ tìm kiếm (Google, Bing,…), Google sẽ đưa ra các cụm từ nhiều người tìm kiếm. Khi vào đúng trang mà mình đã bố trí sẵn “bẫy”, họ sẽ được dẫn dắt bởi những “người tiêu dùng kinh nghiệm”, và có những định hướng về sản phẩm, dịch vụ.

Ví dụ cho Google Suggestion: gõ “dịch vụ quảng cáo”, Google sẽ đưa ra các gợi ý như sau:

Dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội
Ví dụ về Google Suggestion

Sức mạnh của quyền lực thứ 4

Quý khách có thể đã từng đọc, hoặc nghe nói về cuốn sách “Quyền lực thứ 4”. Vậy, quyền lực thứ 4 là gì? Người ta thường gọi báo chí là quyền lực thứ 4. Đó là sức mạnh của truyền thông, của dư luận. Dựa vào sức mạnh của quyền lực thứ 4, có thể làm giảm uy tín, làm điêu đứng, thậm chí đánh sập một cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân nào đó nếu phát hiện thấy đối tượng có điểm yếu. Và cũng có thể làm một cá nhân nổi như cồn chỉ sau một đêm.

Vậy đấy, quyền lực thứ 4 rất khủng khiếp, và Seeding nói chung hay Forum Seeding nói riêng đã chạm tới cánh cửa của quyền lực này.

Dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội
Dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội

Lưu ý khi làm Forum Seeding

 1. Seeding phải khéo léo nếu không muốn gây phản cảm. Gừng càng già càng cay, và người sử dụng ngày nay thì rất “thông minh”. Hơn nữa, người quản lý các trang web, forum thường “không thích” việc người khác quảng cáo vô tư trên mảnh đất của họ. Đôi khi lời bình luận của quý khách có thể rơi vào sọt rác, thậm chí bị BAN nick luôn.
 2. Hitler quan niệm rằng : “Mọi lời nói dối, dù nhỏ hay lớn, khi nói ra thì mọi người sẽ đều tin nếu bạn nhắc lại nó đủ nhiều. Vấn đề mấu chốt là người ta có đủ can đảm để nói dối hay không mà thôi”.
 3. Quản lý khủng hoảng: dĩ nhiên dư luận thì không phải lúc nào cũng như ý muốn của mình, hoặc lâu lâu có thể đối thủ cạnh tranh lại “thọc gây bánh xe”. Vì vậy quý khách phải luôn dự đoán trước những rủi ro có thể xảy và cách thức giải quyết khủng hoảng.
 4. Nguyên tắc người nổi tiếng: Mai Ngô mà phát biểu câu nào thì còn hơn chúng ta “quăng bom chém gió” cả ngày, từ đó không khó để suy ra rằng một cái nick mới toanh bao giờ cũng “thấp cổ bé họng” hơn cái nick đã “tung hoành ngang dọc” được một thời gian.
 5. Không bao giờ quên rằng: Forum Seeding không phải là Spam.

Beeseo làm gì cho quý khách với dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội?

Quảng bá và tạo dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu .Tìm Forum liên quan đến đối tượng cần Seeding và thông qua các Topic để thu hút nhiều người xem, phát triển Topic, lèo lái độc giả theo ý đồ của mình:

 • Viết bài viết: giới thiệu, phân tích, đánh giá một cách khách quan, chuyên nghiệp về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ…
 • Thảo luận ngắn: Tạo ra một kịch bản thảo luận ngắn xoay quanh thương hiệu, sản phẩm; Từ đó dẫn dắt câu chuyện theo hướng có lợi cho thương hiệu, sản phẩm. Hoặc tham gia Seeding ở các Topic có sẵn.
 • Có phương án trả lời cho các đánh giá khen, chê. Xóa các comment phản cảm của đối thủ. Xóa Topic (trong trường hợp bị phản ứng ngược)

Bảo vệ thương hiệu của quý khách. Tránh việc bị đối thủ chơi xấu làm tổn hại đến hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Với độ ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tụy với công việc, chúng tôi tìm và phản biện lại các bình luận, đánh giá có tính phá hoại của đối thủ.

Đánh giá hiệu quả của hoạt động:

 • Dùng công cụ Google Analytics để thống kê Traffic.
 • Thống kê Comment, Like, Vote, Thanks… Đánh giá Comment

Xem thêm:

Dịch vụ định hướng và bảo vệ thương hiệu online

Dịch vụ Seeding Facebook

Beeseo cung cấp Dịch vụ Forum Seeding tại Hà Nội trên tất cả các quận, huyện và thị xã

 • Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng
 • Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân
 • Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm
 • Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai
 • Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín. Huyện Ứng Hòa.
Nếu quý khách và cần giải đáp về Digital Marketing, hãy liên hệ với Beeseo để được tư vấn trực tuyến và miễn phí. Hiện Beeseo đang cung cấp các dịch vụ:

Hiện chúng tôi đang cung cấp các khóa học dạy về chạy quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook. Liên hệ ngay với Beeseo để được tư vấn thêm thông tin chi tiết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here