Khe cửa hẹp nào dành cho các doanh nghiệp vận tải vừa và nhỏ? Hãy tìm đến dịch vụ SEO website uy tín tại Hà Nội của Beeseo

0
3082
Dịch vụ SEO website uy tín của Beeseo
Dịch vụ SEO website uy tín của Beeseo

80% thị trường logistics Việt Nam đã bị các công ty ngoại “chính chủ”. Vậy chìa khóa duy nhất cho công ty nội địa là gì?

Đúng, nếu quý khách là dân vận tải sẽ thấu được hết sự khó khăn của các công ty logistics nội địa, đặc biệt với quy mô vừa và nhỏ. Có lúc nào quý khách nghĩ rằng mình không đủ năng lực cạnh tranh với các ông lớn khác?

Rất có thể quý khách sẽ thay đổi ý nghĩ đó sau khi đọc chia sẻ dưới đây của một công ty logistics mới nổi trên thị trường:

“Chúng tôi là một công ty logistics với 2 năm kinh nghiệm trên thị trường, bắt đầu từ năm 2015. Sau 3 tháng, chúng tôi chốt thành công lô hàng lẻ đầu tiên. Sau 5 tháng rưỡi, chúng tôi tìm đến điểm hòa vốn. Và hiện tại “phong độ” doanh thu của công ty vẫn đang rất ổn định. Đây là câu chuyện không hề “hư cấu”.

Số là khi khởi nghiệp, chúng tôi có một nhóm chuyên gia đa dạng. Logistics có, quản trị có, marketing có. Ngay từ đầu, chúng tôi đã ý thức và lựa chọn con đường ngay từ đầu là đẩy SEO.

Sau 2 tháng tập trung đẩy SEO, chúng tôi bắt đầu có khách hàng gọi đến. Tuy mới đầu chúng tôi chưa có nhiều agent và mạng lưới các suppliers thân hữu nên chưa có nhiều đơn hàng được chốt. Nhưng lượng khách hàng gọi đến ngày càng tăng cao. Đội sales với 4 số hotline phải liên tục hoạt động để nghe máy và ghi chép các yêu cầu từ khách hàng.

Càng làm càng tiến bộ, chúng tôi dần chốt được nhiều đơn hàng hơn. Lúc đầu cứ 10 đơn hàng thì có 3 đơn hàng thành công, rồi 4, rồi 6, rồi 7. Tỷ lệ đơn hàng chốt thành công đã tăng. Nhưng điều đáng nói là lượng khách hàng gọi về tăng lên với tốc độ phi mã.

Để cạnh tranh với các ông lớn vận tải, các công ty nội địa cần có phương pháp đột phá
Để cạnh tranh với các ông lớn vận tải, các công ty nội địa cần có phương pháp đột phá

Tại sao SEO lại hiệu quả mạnh mẽ đến vậy

Nhiều nhà kinh doanh vẫn giữ quan điểm: “Kinh doanh trước tiên là sản phẩm. Sản phẩm tôi tốt, không sợ vắng bóng khách hàng. Anh mua thì mua, không mua thì đi tìm chỗ khác.” Điều này đúng nhưng chỉ là đúng với thời sơ khai của kinh doanh.

Mọi thứ đã quay ngoắt 180 độ. Đây là thời đại mà bất kỳ ai cũng có thể kinh doanh với một chiếc smartphone có Internet. Mỗi lĩnh vực, phân khúc nhỏ cũng có hàng nghìn ông lớn nhỏ vào chiến đấu cho miếng bánh thị phần. Cho nên bây giờ, cuộc chiến tìm kiếm khách hàng quan trọng hơn cuộc chiến về sản phẩm nhiều.

Và SEO chính là vũ khí thời @ để đem khách hàng đến với bạn. Đã có khách hàng rồi, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt, không có lý do gì mà doanh thu không tăng phi mã cả.

Dịch vụ SEO website uy tín cho các công ty vận tải ở Hà Nội của Beeseo

SEO là một trong những công cụ quan trọng hàng đầu trong Digital Marketing. Ngày nay, khi khách hàng cần vận chuyển bất cứ hàng hóa gì, người ta luôn gõ vào các trang tìm kiếm để lựa chọn công ty. Khi website của bạn đã lọt vào trang tìm kiếm của Google, khách hàng sẽ tự nhủ: “Website này top đầu thì chắc dịch vụ của công ty này cũng chất lượng hàng đầu”.

Vậy là một mũi tên trúng rất nhiều đích. Chỉ cần SEO, quý khách đạt được một chùm các lợi ích

 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng
 • Khi khách gọi đến, nếu khách mua hàng, quý khách có doanh thu. Nếu dịch vụ chưa sát với nhu cầu của khách hàng, bạn vẫn có liên hệ của khách hàng cho các chiến dịch marketing sau này. Đây chính là khái niệm quản trị mối quan hệ khách hàng.
 • Tạo dựng thương hiệu trong tiềm thức khách hàng
 • Khi SEO, quý khách luôn theo dõi các từ khóa tương ứng, time on site, số trang web chính xác. Điều này giúp cho quý khách luôn nắm được những từ khóa nào đang thịnh hành, phân khúc nào đang là chủ yếu mà khách hàng hướng đến.

Chúng tôi nhận SEO tất cả các từ khóa liên quan đến vận tải

 • Các loại hình vận tải: hành khách, động vật, hàng hóa
 • Các loại phương thức:  hàng không, đường sắt, đường bộ, đường thủy, bằng cáp, đường ống và trong không gian.
 • Các loại phương tiện: ô tô, xe đạp, xe buýt, xe lửa, xe tải, trực thăng, tàu thuyền, tàu vũ trụ, máy bay
 • Các loại hình vận tải hàng hóa: đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy, kênh mương, đường ống; các địa điểm đầu cuối: sân bay, nhà ga, bến xe, nhà kho, điểm dừng tái nạp nhiên liệu, cảng biển
 • Các dịch vụ vận tải: Dịch vụ vận tải hàng hải, vận tải hàng không, vận tải thủy nội địa, vận tải đường bộ, vận tải đường sắt, vận tải đường ống, vận tải liên hợp, vận tải đa phương thức, vận tải hàng hóa quốc tế, Vận chuyển nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh nội địa
 • Các dịch vụ liên quan: đại lý vận tải: hoạt động đại lý làm thủ tục hải quan, lập kế hoạch bốc dỡ hàng hóa; dịch vụ hải quan, dịch vụ CO, CQ, cho thuê kho bãi, lưu giữ hàng hóa, thuê các kho chứa nguyên liệu, thiết bị, các kho bãi container; cho thuê và thuê mua container, tra và phân tích kỹ thuật, bưu chính, thương mại bán buôn, thương mại bán lẻ, quản lý hàng lưu kho, thu gom, tập hợp, phân loại hàng hóa, phân phối lạ, giao hàng, hỗ trợ vận tải, bốc xếp hàng hoá, dỡ hoặc bốc xếp hàng hóa lên tàu, xe, container
 • Các dịch vụ bổ trợ khác: tiếp nhận, lưu kho, quản lý các thông tin, lưu kho hàng, xử lý hàng tồn kho, hàng quá hạn, hàng bị trả lại, hàng hóa bị hư, lỗi mốt; tái phân phối hàng.

Chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ liên quan đến Digital Marketing trên địa bàn khắp 63 tỉnh thành

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang. Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Định, Bình Dương. Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau. Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông. Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam. Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang. Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa. Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu. Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai. Long An, Nam Định, Nghệ An. Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng. Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình. Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế. Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái. Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng. Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ SEO website uy tín cho các công ty vận tải của Beeseo
Dịch vụ SEO website uy tín cho các công ty vận tải của Beeseo

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty, nhóm SEO cung cấp dịch vụ SEO. Vậy những giá trị nào khiến dịch vụ của chúng tôi trở nên khác biệt

 • Chúng tôi nói không với những “xảo thuật”. Đó là quảng bá spam, cho thuê liên kết, liên kết tương hỗ, đăng nộp bài viết,… Đây là những thủ thuật đã “hết thời” hoặc không tốt cho website của quý khách.
 • Với chúng tôi, chất lượng dịch vụ phải tuyệt đối hoàn thiện. Từ các chi tiết lớn như Content, Backlinks và Domain Keys đến các chi tiết nhỏ như Meta description, Keywords, Internal Link, Sitemap, tốc độ load,… chúng tôi đều nỗ lực tối ưu hiệu quả. Tất cả mọi hành vi của chúng tôi hướng đến hiệu quả SEO của khách hàng phải ở mức cao nhất.
 • Chúng tôi là đại lý Google và Facebook tại Việt Nam. Vì vậy phương pháp của chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của các “ông lớn” này. Điều này đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Lộ diện các dịch vụ khác để tăng đột phá lượng khách hàng của Beeseo

 • Dịch vụ quảng cáoGoogle adwords, bingads, facebook marketing, coc coc, dự án đã hoàn thành.
 • Dịch vụ nội dungviết bài quảng cáo, viết bài rao vặt, viết bài cổ động – tuyên truyền, viết bài theo yêu cầu, dịch tin bài từ báo nước  ngoài, chỉnh sửa nội dung bài.
 • Dịch vụ tối ưu kết quả (SEO) từ khóa TOP 1seo từ khóa, tư vấn từ khóa cho doanh nghiệp, tư vấn chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp, tư vấn thương hiệu online và seo từ khóa cho mọi ngành nghề, lĩnh vực.
 • Dịch vụ đặt backlinks rao vặtĐặt backlinks chất  lượng cao, quản trị Website uy tín từ 500k, Seo mũ trắng mô hình kim tự tháp, rao vặt trên các website.
 • Dịch vụ đào tạo Digital marketingKhóa học lập kế hoạch Digital marketing và 18 kênh Internet Marketing, Facebook Marketing và chiến lược Social Media, sáng tạo nội dung, Seo copywriting.
 • Hãy áp dụng dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm hiệu quả đột phá!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here