10 lí do tuyệt vời tham gia kiếm tiền bằng Affiliate Marketing

0
1851
Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

Affiliate MarketingAffiliate Marketing bây giờ không còn là hình thức kiếm tiền online mới mẻ nữa. Rất nhiều người đã thử và đã thành công với Affiliate Marketing, có thể kể đến Pat Flyn, Harsh Agrawal, Chris Lee,… Nếu bạn muốn kiếm tiền online thì hãy tìm hiểu ngay về Affiliate Marketing nhé.

 

10 lí do tuyệt vời để tham gia kiếm tiền bằng Affiliate Marketing

#1: Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm.

Cái lợi đầu tiên của việc trở thành một Affiliater, đó là không cần phải sở hữu sản phẩm, cũng như công sức để làm nên sản phẩm. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề sở hữu hay bỏ vốn ra với sản phẩm, dịch vụ để kinh doanh. Công việc của bạn chỉ là đi tiếp thị, quảng bá sản phẩm, thuyết phục khách hàng tiềm năng quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ và mua chúng.

#2: Bất kì ai cũng có thể làm Affiliate Marketing.

Trở thành một Affiliater là một việc vô cùng dễ dàng, đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký trở thành Affliater bằng cách điền đầy đủ thông tin mà chương trình tiếp thị liên kết (nền tảng tiếp thị liên kết) yêu cầu. Việc này nhằm kiểm soát chuyển đổi, thanh toán hoa hồng cho bạn được đảm bảo và chính xác. Tất nhiên việc đăng ký thì đơn giản, nhưng để có thể kiếm được tiền và trở thành “Guru” trong lĩnh vực này thì lại là một câu chuyện khác. Affiliate Marketing cũng là một nghề như ngoài đời thật, cần có tư duy, có nỗ lực, có kiên trì, và sẽ rất thử thách nhưng đầy vinh quang nến bạn chạm được đến điểm đích.

#3: Tự do làm chủ Business cá nhân của bạn.

Lợi ích thứ 3, đó là tự do làm chủ công việc cá nhân của bạn. Tham gia làm Affiliate Marketing, đó là bạn tham gia tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thuyết phục khách hàng. Nếu thành công, khách hàng thanh toán thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Trở thành Affiliater bạn hoàn toàn chủ động trong công việc của mình, tự do thoải mái sáng tạo đạt kết quả tốt nhất. Bạn là ông chủ!

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

# 4: Bạn được tự do lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.

Thị trường Affiliate Marketing là một thị trường đầy cạnh tranh, nhất là thị trường thế giới. Số lượng hàng hóa dịch vụ là vô cùng phong phú, đa dạng. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ, chủng loại, mẫu mã khác nhau, kích cỡ, rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh: du lịch, giáo dục, ngân hàng, thương mại điện tử…

Do đó, việc bạn chọn sản phẩm, dịch vụ để tiếp thị là hoàn toàn tự do, và không bị áp doanh số hay phải cam kết phải quảng bá sản phẩm, dịch vụ cố định nào cả. Bạn hoàn toàn tự do!

#5: Rủi ro thấp khi bắt đầu.

Là một Affiliater, việc bạn phải làm, đó là giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến đúng khách hàng mục tiêu. Gợi ý cho họ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất, thuyết phục họ mua hàng từ nhà cung cấp bạn tiếp thị, khi khách hàng thanh toán bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp. Việc tham gia Affiliate Marketing ngay từ đầu đã không đòi hỏi bạn phải có sản phẩm, và việc tham gia mạng lưới Affliate thường là hoàn toàn miễn phí. Muốn đạt hiệu quả tiếp thị cao, bạn có thể đầu tư chi phí quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords với một khoản ngân sách vừa phải. Tóm lại, rủi ro của hình thức kiếm tiền online này khá là thấp.

#6: Thu nhập thụ động, thoải mái và chủ động về thời gian.

Giai đoạn đầu, bạn sẽ mất kha khá thời gian, công sức để xây dựng mọi thứ nhằm kiếm tiền từ các chiến dịch. Lúc đầu sẽ cần thời gian để lợi nhuận đạt được như mục tiêu. Nhưng khi mọi thứ đã ổn định rồi, thì bạn sẽ có khoản thu nhập thụ động, thoải mái và chủ động về thời gian, đi chơi mà vẫn có tiền. Thật tuyệt vời phải không nào?

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

#7: Bạn không cần tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm.

Bạn không nhất thiết phải tập trung vào một chủ đề hay sản phẩm nào đó, có thể chọn 2 hay 3 chủ đề của các lĩnh vực khác nhau để xem sản phẩm, dịch vụ nào mang lại hiệu quả cao hơn. Hoặc có thể chạy song song gia tăng thêm thu nhập.

#8: Không bị ràng buộc bởi bất kì cam kết nào về doanh số.

Tham gia Affiliate Marketing, bạn sẽ không bị bắt cam kết về doanh số bán ra. Chỉ có: số tiền bạn nhận được tỉ lệ thuận với số lượng hàng bán ra, bởi vậy bán được ít thì lợi nhuận ít, bán nhiều lợi nhuận nhiều. Bởi vậy, bạn chỉ cần cố gắng nỗ lực, tích cực hoạt động hiệu quả, chứ không hề bị áp lực.

#9: Việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa – Nhà cung cấp lo hết cho bạn.

Công việc giao hàng hay hỗ trợ, thanh toán, nhà cung cấp đã lo hết cho bạn. Bạn không phải lo lắng hay đau đầu về những vấn đề này. Kể cả những công cụ để đi quảng bá: như banner, mẫu gửi email, bài PR, .. họ cũng làm sẵn cho bạn.

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

#10: Kiếm tiền online dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thật tuyệt vời nếu bạn đã có sẵn một nguồn dữ liệu về khách hàng mục tiêu, và có kỹ năng Marketing Online, Digital Marketing, SEO. Bởi khi đó việc kiếm tiền Online đối với bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham gia Affiliate Marketing và trải nghiệm kiếm tiền online thật thú vị!

Nếu bạn đang cần giải đáp, tư vấn về Digital Marketing cũng như các vấn đề liên quan, hãy liên hệ với Beeseo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here