5 công cụ miễn phí hỗ trợ Affiliate Marketing hiệu quả

0
3540
Affiliate Marketing

Affiliate MarketingKhách hàng là những người như thế nào? Họ đã có hiểu biết như thế nào với các website khác? Những từ khóa nào xuất hiện trên trang nhất mà đang mang lại khách hàng? Số lượng traffic chất đến website thực sự là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi chúng ta thường xuyên phải đối mặt và vì thế Beeseo viết bài này về top 5 công cụ miễn phí tuyệt vời, hy vọng có thể giúp quá trình ra quyết định.

5 công cụ miễn phí hỗ trợ làm Affiliate Marketing

1. Google Trends | google.com/trends/

Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới, và có lẽ là website có dữ liệu về người dùng nhiều nhất, vậy nên Google có thể giúp ta hiểu được xu hướng của người dùng internet là gì. Nhờ Google Trends bạn có thể: so sánh từ khóa, thay đổi thời gian, xem phân phối vị trí địa lý tìm kiếm, bạn cũng có thể xuất kết quả và sử dụng các dữ liệu xu hướng để dự báo tương lai.

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

2. Thống kê lượt truy cập | gs.statcounter.com

StatCounter là một công cụ hữu hiệu cho việc phân tích xu hướng truy cập website theo động cơ tìm kiếm, trình duyệt, nền tảng,  phương tiện truyền thông xã hội. Thống kê có thể dễ dàng tải về bằng một đồ thị, dữ liệu thô hoặc xem bản đồ. Ví dụ như sau:

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

3. Similar Web | similarweb.com

Similar Web là một công cụ dùng để phân tích Website. Bạn có thể nhanh chóng xem được các lượt tìm kiếm liên quan đến bạn, các trang web được link đến, phân tích người truy cập,  vị trí địa lý của người truy cập, sự hiện diện của website của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội, các trang web tương tự và ứng dụng có sẵn hiện nay. Bạn có thể sử dụng công cụ này để gia tăng lượng người truy cập (tăng traffic), tiếp thị liên kết sản phẩm (Affiliate Marketing), tối ưu hóa website, dịch vụ dễ dàng hơn, kiếm tiền trên mạng hiệu quả hơn.

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

4. Smallseotools | smallseotools.com

SmallSEOTools bao gồm nhiều công cụ nhỏ bên trong. Bạn có thể sử dụng trang web này nhằm đánh giá chất lượng của một trang affiliate. SmallSEOTools sẽ nhanh chóng hiển thị cho bạn: backlink có liên quan nhằm xác định lượt traffic, độ trùng lặp nội dung để đảm bảo rằng trang web của bạn không bị Penguin phạt, tốc độ tải trang web.

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

5. Fox HTTP | addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/httpfox/

Bạn có thể sử dụng Firefox và HTTPFox để kiểm tra một cách nhanh chóng rằng thẻ theo dõi chính xác đã được cài đặt, để xem Tracking có đang hoạt động hay không? Plugin HTTPFox này của Firefox thu thập và lọc lưu lượng truy cập của người dùng nhờ các thẻ theo dõi. Đây là một công cụ hữu ích cho việc kiểm tra một liên kết đã thúc đẩy một sản phẩm thông qua liên kết khác.

Với 5 công cụ miễn phí tuyệt vời trên, hi vọng các đối tác hoạt động trên hệ thống tận dụng các công cụ hiệu quả với casestudy của mình tham gia tiếp thị liên kết, kiếm tiền trên mạng thành công với Beeseo Việt Nam.

Nếu bạn đang cần giải đáp, tư vấn về Digital Marketing cũng như các vấn đề liên quan, hãy liên hệ với Beeseo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here