Dịch vụ đăng tin rao vặt chuyên nghiệp tại Quận 11 TpHCM

0
1591

Nội Dung Chính

Hiện nay hầu hết tất cả mọi dịch vụ, sản phẩm đều cần nhanh chóng đến với người sử dụng nhanh nhất. Một trong những cách đó là đăng tin rao vặt, đây là hình thức đăng tin mua bán sản phẩm, dịch vụ lên các trang diễn đàn rao vặt, website mua bán bán trên mạng internet, nhằm bán được sản phẩm, dịch vụ và giúp tìm kiếm khách hàng mục tiêu thông qua kênh marketing online một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Không những thế lợi ích của việc đăng tin rao vặt là giúp người sử dụng định vị được chất lượng sản phẩm thông qua những kênh rao vặt uy tín,giúp thương hiệu công ty ngày càng bền vững đối với người tiêu dùng.

Dịch vụ đăng tin rao vặt uy tín chuyên nghiệp tại Quận 11 Sài Gòn TpHCM

Tại Quận 11 Sài Gòn TpHCM, BeeSeo là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo Marketing nói chung và dịch vụ đăng tin rao vặt nói riêng. Với việc đối tác toàn diện của những kênh rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay như Chợ Tốt, 5 Giây, VnExpress, Mua Bán, Mua Rẻ, Nhật Tảo, Phố Mua Bán,…. BeeSeo đã và đang cung cấp dịch vụ đăng tin đến với hàng nghìn đối tác mỗi năm. Góp phần không nhỏ vào việc định vị thương hiệu và phát triển toàn diện dịch vụ, sản phẩm của những Quý Khách Hàng.

Những lợi ích của việc đăng tin rao vặt của BeeSeo tại Quận 11 Sài Gòn TpHCM

– Chi phí thấp: Đây là một trong những cách quảng cáo hiệu quả chất lượng nhất với chi phí thâp nhất hiện nay. Với việc đăng càng nhiều sản phẩm dịch vụ thì chi phí càng về thấp.

– Quảng cáo linh hoạt: Khi đăng tin rao vặt nội dung, thông tin sản phẩm, giá cả có thể được thay đổi nhanh chóng dễ dàng và diễn ra một cách liên tục.

– Dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn: thường khách hàng đã tìm kiếm dịch vụ trên google hay các website rao vặt thì thường có nhu cầu thật sự cần sản phẩm/ dịch vụ.

– Tiếp cận khách hàng không giới hạn: Bất cứ khách hàng có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ nào cũng có thể nhìn thấy tin quảng cáo rao vặt mà không bị giới hạn về địa lý, độ tuổi, giới tính …

– Tin đăng tồn tại mãi mãi: Hầu hết các tin đăng quảng cáo trên những website raovat được BeeSeo cung cấp tồn tại mãi mãi. Không những thế với việc đăng tin trên những hệ thống web nổi tiếng nên tốc độ lên top nhanh chóng, tiếp cận nhanh chóng đến với người sử dụng.

BeeSeo cung cấp dịch vụ đăng tin mua bán rao vặt tại Quận 11 Sài Gòn TpHCM

Bảng giá dịch vụ đăng tin rao vặt của BeeSeo tại Quận 11 Sài Gòn TpHCM

GÓI GÓI I GÓI II GÓI III GÓI IV GÓI V
Số Trang 40 70 100 130 150
Lượt up/ngày 40 70 100 130 150
Lượt up/tháng 1.040 1.820 2.600 3.380 3.900
Giá/vnd 1.000.000 1.500.000 2.000.000 2.500.000 3.000.000

Lưu Ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách vui lòng liên hệ với BeeSeo để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhất.

Quy trình đăng tin rao vặt của BeeSeo tại Quận 11 Sài Gòn TpHCM

– Quý Khách Khách hàng đăng ký dịch vụ bằng cách gửi email hoặc liên hệ qua Hotline trực tiếp đến công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như lựa chọn gói dịch vụ hợp lý nhất.

– Thống nhất về giá và tiến hành kí hợp đồng. Quý Khách tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.

– Đội ngũ Content nội dung của BeeSeo biên soạn và trình bày nội dung quảng cáo dựa trên yêu cầu và thông tin do khách hàng gửi qua.

– Các chuyên gia SEO sẽ xem xét và tối ưu nội dung quảng cáo của khách hàng về tiêu đề, từ khóa và nội dung…. để đạt hiệu quả cao nhất.

– Sau khi được biên soạn và tối ưu, nội dung quảng cáo sẽ được đăng mẫu và gửi cho khách hàng kiểm duyệt về thông tin sản phẩm, giá cả,….

– Đội ngũ đăng tin sẽ kết hợp với những đối tác từ các trang rao vặt tiến hành đăng tin quảng cáo của khách hàng lên các website mua bán hàng đầu Việt Nam.

– Quảng cáo của khách hàng sẽ luôn luôn được kiểm tra bởi đội ngũ kiểm định chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

– BeeSeo tiến hành báo cáo đăng tin và uptin hàng ngày qua email đến với Quý Khách Hàng.

– Bộ phận chăm sóc sẽ lên lịch up tin và theo dõi tin đăng của khách hàng định kỳ theo thời gian của gói dịch vụ khách hàng đăng ký.

BeeSeo nhà cung cấp dịch vụ đăng tin quảng cáo tại Quận 11 Sài Gòn TpHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ đăng tin rao vặt của BeeSeo tại Quận 11 Sài Gòn TpHCM?

– Đội ngũ BeeSeo tư vấn tận tình, chi tiết để quý khách nắm rõ hơn các vấn đề trước khi đăng tin.

– Một trong những lí do khách hàng luôn luôn tìm đến BeeSeo là do đội ngũ nhân viên BeeSeo có tâm với nghề luôn tìm phương pháp giúp sản phẩm dịch vụ của đối tác mình vượt lên đối thủ trên công cụ tìm kiếm google, yahoo, v.v…

– Trên thị trường quảng cáo nói chung và đăng tin rao vặt nói riêng có thể nói BeeSeo là đơn vị báo giá chi phí đăng tin thấp nhất hiện nay.

– Việc lấy Tâm với nghề và sự tin tưởng, uy tín đối với Quý Khách Hàng làm đầu. Đội ngũ BeeSeo luôn luôn chú tâm vào việc biên tập nội dung và đăng tin một cách trung thực nhất.

Những loại hình dịch vụ được BeeSeo cung cấp hiện nay

– Dịch vụ quảng cáodịch vụ quảng cáo Google Adwordsdịch vụ quảng cáo Bingadsdịch vụ quảng cáo Facebook Marketingdịch vụ quảng cáo Cốc Cốcdịch vụ quảng cáo online.

– Dịch vụ nội dungviết bài quảng cáo; viết bài rao vặt; viết bài cổ động – tuyên truyền; viết bài theo yêu cầu; dịch tin bài từ báo nước  ngoài; chỉnh sửa nội dung bài.

– Dịch vụ tối ưu kết quả (SEO) từ khóa TOP 1seo từ khóa; tư vấn từ khóa cho doanh nghiệp; tư vấn chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp; tư vấn thương hiệu online và seo từ khóa cho mọi ngành nghề; lĩnh vực.

– Dịch vụ đặt backlinks rao vặtĐặt backlinks chất  lượng cao; quản trị Website uy tín từ 500k; Seo mũ trắng mô hình kim tự tháp; rao vặt trên các website.

– Dịch vụ đào tạo Digital marketingKhóa học lập kế hoạch Digital marketing và 18 kênh Internet Marketing; Facebook Marketing và chiến lược Social Media; sáng tạo nội dung; Seo copywriting.

Quý Khách nào tại Quận 11 Sài Gòn TpHCM nhanh chóng liên hệ với BeeSeo để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất dịch vụ đăng tin rao vặt. Đội ngũ nhân viên tư vấn của BeeSeo sẵn sàng tư vấn 24/7 các dịch vụ quảng cáo và đăng tin rao vặt đến với Quý Khách nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. BeeSeo cam kết đến với Quý Khách Hàng dịch vụ đăng tin rao vặt của chúng tôi với chi phí thấp nhất trên thị trường quảng cáo hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here